spot_img
Trang chủGameLo làm content T1 để rơi chiến thắng vào tay GEN ngay...

Lo làm content T1 để rơi chiến thắng vào tay GEN ngay ngày khai mạc

Dẫn trước đầy khí thế nhưng ngay sau đó T1 đã ê chề khi lo làm content để vụt mất chiến thắng ngày khai mạc vào tay GEN.

T1 1-2 GEN ngày 1 LCK Mùa Xuân 2024

Khai mạc LCK Mùa Xuân 2024 đã diễn ra đầy kịch tính với trận mở màn của những tài năng trẻ tân binh DRX vs NS. NS đã giành chiến thắng với sự tỏa sáng của Jiwoo, Callme và DnDn. Ngay sau đó là cặp trận đối đầu huyền thoại giữa T1 vs GEN.

T1 1-2 GEN ngày 1 LCK Mùa Xuân 2024 1

Để chào sân DRX đã mang đến các bảng manhwa thú vị để giới thiệu bản thân; NS cũng không kém cạnh với màn đập vỡ những mảnh gỗ thể hiện khí thế; cuối cùng là màn chào sân sắc nét nhất, khoe 3 chiếc cúp vô địch LCK của GEN.

Trong khi đó, nhà đường kim vô địch CKTG 2023 lại không nổi bật trong content chào sân. Thay vào đó, T1 đam mê tạo content trong từng ván đấu đến mức bỏ quên chiến thắng.

T1 1-2 GEN ngày 1 LCK Mùa Xuân 2024 2

Tại game 1, Faker đã mang về POG đầu tiên cho bản thân với những pha make play đầy đột phá và bất ngờ với vị tướng Neeko đem về chiến thắng áp đảo. Mặc dù vậy anh vẫn tạo độ khó cho game với 2 pha có phần chệch choạc.

Đến game 2, các lane của T1 thể hiện sự hiểu ý và giao tiếp tốt mở ra những tình thế then chốt khiến GEN gặp khó khăn. Mặc dù vậy, với 2 xạ thủ cùng rồng lửa đã giúp sức mạnh của GEN vượt trội hơn và giành chiến thắng với POG thuộc về Tristana của Chovy.

Game cuối diễn ra mang tính chất quyết định song thầy trò Tom lại lựa chọn nơi đây để thử bài dị. Họ mang Kennen sát thương vật lý đi top, Bel’Veth đi rừng với một đội hình thiếu khống chế cứng và chống chịu.

Ngay lập tức giai đoạn đầu game nhà vô địch CKTG 2023 đã bị khai thác triệt để. Đến giai đoạn giữa game họ mới bắt được nhịp đấu, liên tục đẩy lẻ nhờ bùa lợi sâu hư không. Điều này khiến 2 đội không cách biệt về vàng và GEN khó khăn trong việc end game sớm.

T1 1-2 GEN ngày 1 LCK Mùa Xuân 2024 3

Tuy nhiên, có vẻ như content của T1 chỉ kéo dài đến đây và không đủ để dẫn đến chiến thắng. Họ đã phải nhận trái đắng ngay ngày đầu ra quân. Song đây không phải là một vấn đề lớn vì hành trình đến chiếc cúp vô địch LCK Spring 2024 vẫn còn dài và thầy trò kkOma vẫn có cơ hội trả thủ GEN.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật