spot_img
Trang chủGameRiot cho ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

Riot cho ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

Ngay khi Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại, cộng đồng game thủ LMHT liền xôn xao về màn vinh danh lớn này.

Dự đoán tuyển thủ được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại

“Nhà làm phim” – Riot Games đã nhá hàng một sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2024 bằng một video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại.

Trong video, mọi người có thể thấy sự xuất hiện của vi tướng Azir và được Riot tập trung quay vào khá nhiều, chắc có lẽ đây là vị tướng được Faker mang đến những pha highlight mãn nhãn trong kì CKTG 2023 vừa rồi. Ngày cả khi không có vị tướng Azir trong video thì nhiều game thủ cũng đã dự đoán rằng Faker sẽ là cái tên đầu tiên được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại.

Riot cho ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

Về cơ chế chọn ra tuyển thủ được vinh danh, Riot Games sẽ để cho game thủ bỏ phiếu lựa chọn các tuyển thủ nằm trong danh sách mà nhà phát hành này đã chọn lọc. Những cái tên được vình danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại cũng sẽ đuọc vinh danh ở ngoài đời thực. Các tuyển thủ chắc chắn sẽ nhận được một skin riêng cho bản thân của mình.

Riot cho ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại
Uzi có thể được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại

Những cái tên có thể sẽ được vinh danh ngoài Faker như Uzi, Insec, Xpeke,… Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật