spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech và Rồng...

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech và Rồng Chemtech

Riot Games vừa hé lộ về LMHT Tiền Mùa Giải 2022, trong đó sẽ có thêm 2 Rồng nguyên tố mới, được buff mạnh hơn 4 Rồng đang có hiện nay.

Rồng Hextech và các cánh cổng dịch chuyển

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech có khả năng mở các cổng dịch chuyển.

Ở LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới đây sẽ có chủ đề máy móc và chúng ta sẽ được làm quen với 2 loại rồng mới, xuất hiện ngẫu nhiên cùng 4 loại Rồng nguyên tố hiện có. Cụ thể là rồng Rồng Hextech và Rồng Chemtech, có lẽ chúng sẽ là tâm điểm trong giai đoạn mới, với 2 loại buff theo cơ chế mới thu hút hơn.

Về Rồng Hextech – Rồng Công nghệ, nó sẽ giúp cho tất cả các đồng minh thêm Tốc đánh và Điểm hồi chiêu. Do vậy, nếu lấy được Linh hồn Rồng Hextech thì cả đội sẽ được nhận một tia điện làm chậm, tương tự như đòn Dao Điện Statikk, để làm chậm phía địch một khi đã bị trúng đòn. 

Ngoài ra thì Rồng Hextech khi xuất hiện sẽ mở ra các cánh cổng dịch chuyển ở trên khắp bản đồ, cổng này được cho là giống với cổng của Bard nhưng vị trí thì xa nhau.

Rồng Chemtech – bản hắc hóa của rồng Hextech

Rồng Chemtech - bản hắc hóa của rồng Hextech trong LMHT tiền mùa giải 2022

Riot Games đã miêu tả Rồng Chemtech – Rồng Hóa Kỹ như một bản hắc hóa của rồng Công nghệ, khi hạ được nó thì toàn đội sẽ được tăng thêm sát thương trong lúc bị yếu máu. Nắm linh hồn Rồng trong tay, người đã bị hạ có thể chuyển sang trạng thái Thây ma trong khoảng thời gian ngắn. 

Việc bổ sung 2 bùa lợi này trong giai đoạn LMHT Tiền Mùa Giải 2022 đã khiến cho nhiều game thủ esports rất háo hức

Ở trạng thái thây ma thì người chơi vẫn có thể dùng chiêu và chiến đấu nhưng màn hình thì đổi màu xám. Đồng thời con Rồng này cũng có khả năng làm thay đổi địa hình và tạo ra những vùng ngụy trang.

Việc bổ sung 2 bùa lợi này trong giai đoạn LMHT Tiền Mùa Giải 2022 đã khiến cho nhiều game thủ esports rất háo hức, cùng chờ đón các thay đổi này ở thực tế sẽ thế nào nhé. Đừng quên quay lại TinhayVIP để được xem nhiều tin hay hơn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật