spot_img
Trang chủGameASIAD 19 Street Fighter V - Hàn Quốc giành huy chương vàng

ASIAD 19 Street Fighter V – Hàn Quốc giành huy chương vàng

Tuyển thủ Kim Gwan-woo đã chính thức mang về cho Hàn Quốc tấm huy chương vàng ASIAD 19 Street Fighter V với chiến thắng chung cuộc 4-3.

Đại diện Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD 19 Street Fighter V

Bộ môn Street Fighter V: Champion Edition tại Asian Games 2022 đã chính thức đến hồi kết khi mà 2 trận chung kết nhánh thắng và chung kết nhánh thua diễn ra vào ngày hôm nay với thể thức Ft4, tức bên nào thắng trước 4 trận là sẽ giành chiến thắng. Chỉ còn tuyển thủ đại diện Hàn Quốc và Đài Bắc Trung Hoa góp mặt trong 2 trận chung kết cuối cùng.

ASIAD 19 Street Fighter V - Hàn Quốc giành huy chương vàng

Ở trận chung kết nhánh thua, Lin Li-wei đã giành được lợi thế khi mà dẫn trước Bruce Hsiang đến 2 chiến thắng. Sang hiệp thi đấu thứ 3, bằng một cách nào đó mà Bruce Hsiang đã có phong độ thi đấu cực kỳ tốt và đánh bại được Lin Li-wei tới 4 trận liên tiếp. Bruce Hsiang chính thức bước vào trận chung kết tổng ASIAD 19 Street Fighter V.

ASIAD 19 Street Fighter V - Hàn Quốc giành huy chương vàng

Đến trận chung kết tổng, cả 2 tuyển thủ của đại diện Hàn Quốc và Đài Bắc Trung Hoa đã có một phong độ thi đấu xuất sắc, đem đến những màn thi đấu “thót tim” cho người hâm mộ. Căng thẳng, kịch tính đến mức trận chung kết này đã kéo dài đến 7 ván thi đấu và chiến thắng thuộc về tuyển thủ Kim Gwan-woo của xứ sở kim chi với tỷ số chung cuộc là 4-3. Hai tuyển thủ thuộc đại diện Đài Bắc Trung Hoa lần lượt giành được huy chương bạc và huy chương đồng.

ASIAD 19 Street Fighter V - Hàn Quốc giành huy chương vàng

Và đó là kết quả của chung kết ASIAD 19 Street Fighter V. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về ASIAD 19 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật