spot_img
Trang chủGameLMHT 13.20: Nữ chúa Hư Không Bel'Veth bị giảm sức mạnh

LMHT 13.20: Nữ chúa Hư Không Bel’Veth bị giảm sức mạnh

Riot Games chuẩn bị ra mắt bản cập nhật LMHT 13.20 với nhiều thay đổi về sức mạnh của các vị tướng, đặc biệt là Nữ chúa Hư Không Bel’Veth.

Nữ chúa Hư Không Bel’Veth bị giảm sức mạnh đáng kể trong LMHT 13.20

Bel’Veth được coi là vị tướng đi rừng khá là mạnh trong khoảng thời gian vừa qua nhờ vào hiệu quả tốc độ đánh và sát thương cao của cô nàng này. Tuy nhiên, Riot Games đã quyết định nerf “mạnh tay” vị tướng này trong bản cập nhật 13.20 sắp tới đây.

Cụ thể, ở cấp tối đa, tốc độ đánh của Nữ chúa sẽ giảm từ 50% xuống 40%. Kỹ năng “Uy Quyền Nữ Chúa” bị giảm sức mạnh tới 70% so với trước đây và giảm sát thương nhận vào cũng chỉ còn 42%. Đây là một trong những kỹ năng mạnh của Bel’Veth giúp cô nàng có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn, nhất là những vị tướng xạ thủ. Việc giảm sức mạnh kỹ năng này sẽ khiến cho cô nàng trở nên khó khăn hơn kho đối đầu với các vị tướng gây sát thương cao và tay dài.

LMHT 13.20: Nữ chúa Hư Không Bel'Veth bị giảm sức mạnh

Những thay đổi trên trong bản cập nhật LMHT 13.20 chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ khi sử dụng vị tướng này phải tính toán kỹ lưỡng hơn trong các pha giao tranh hoặc gank đường.

LMHT 13.20: Nữ chúa Hư Không Bel'Veth bị giảm sức mạnh

Những vị tướng khác như Akshan, Kai’sa, Zed, Quinn cũng bị giảm sức mạnh trong phiên bản này. Riot Games muốn tập trung cân bằng sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 13.20 đảm bảo rằng sẽ có tính công bằng trong các trận đấu, không có đội nào dẫn trước quá nhiều khiến bên kia không thể lật ngược thế cờ.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về các bản cập nhật trong LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật