spot_img
Trang chủGameNgười chơi được bình chọn chủ đề trang bị LMHT mới

Người chơi được bình chọn chủ đề trang bị LMHT mới

Mùa giải 2024 sẽ tập trung mạnh phát triển trang bị và Riot Games đã mở ra các cuộc bình chọn để người chơi chọn ra chủ đề trang bị LMHT mới.

Người chơi được bình chọn chủ đề trang bị LMHT mới

Riot Games đã quyết định thực hiện chiến dịch mở ra các cuộc bình chọn để người chơi có thể chọn ra chủ đề trang bị mới cho mùa giải 2024 sắp tới nhằm mục đích tiếp cận gần được ý kiến của các game thủ.

Mới đây, đội ngũ phát triển LMHT đã giới thiệu thêm loạt trang bị mới dành cho vị trí Hỗ Trợ. Hiệu ứng của các trang bị này sẽ là tăng thêm tốc độ di chuyển và kèm theo một hiệu ứng nào đó. Nhà phát hành Riot Games đã mở ra cuộc bình chọn về 3 cái tên cho trang bị LMHT mới, phương án nào được nhiều bình chọn từ người chơi nhất sẽ được xuất hiện chính thức trong mùa giải 2024.

Người chơi được bình chọn chủ đề cho trang bị LMHT mới
Hiệu ứng trang bị
  • Lời mời kì quái: Lấy cảm hứng từ Quần Đảo Bóng Đêm với nội tại là Ngọn Lửa Hắc Hóa.
  • Hành Trang Thám Hiểm: Trang bị thám hiểm từ Nazumah dẫn lối đồng minh vượt qua mọi hiểm nguy với nội tại là Mở Đường Dẫn Lối.
  • Kèn Hiệu Trinh Sát: Những thanh sáo mang giai điệu vui vẻ kêu gọi các Yordle với nội tại là Dẫn Đường.

Nếu là bạn thì bạn sẽ bình chọn cho cái tên trang bị LMHT mới nào nhỉ? Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật