spot_img
Trang chủGameVị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện sau 10...

Vị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện sau 10 năm

Riot Games cuối cùng cũng đã công bố hình ảnh vị tướng Jax được thay đổi giao diện mới sau hơn 10 năm trên Summoner’s Rift.

Vị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện

Bậc Thầy Vũ Khí xuất hiện tại LMHT vào năm 2009 và trở thành một vị tướng đấu sĩ được nhiều người ưa chuộng. Cho tới nay, Jax chỉ được Riot Games sửa đổi về kỹ năng, cập nhật sức mạnh cho vị tướng này. Và bây giờ đây, Jax sẽ lần đầu tiên được thay đổi giao diện của mình sau hơn 10 năm tồn tại trên Summoner’s Rift.

Đội ngũ phát triển đã tinh chỉnh lại một chút về phần ngoại hình của vị tướng này trở nên thon gọn hơn về mặt trang phục, cơ bắp trở nên cuồn cuộn hơn và vũ khí của anh chàng là chiếc cột đèn nhìn mạnh mẽ hơn. Những nét đặc trưng như là 6 mắt hay áo choàng tím thì vẫn được giữ lại như bình thường. Bên cạnh đó, âm thanh, hiệu ứng cũng được thay đổi để phù hợp với giao diện mới.

Vị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện sau hơn 10 năm

Vị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện sau hơn 10 năm

Vị tướng Jax lần đầu được thay đổi giao diện sau hơn 10 năm

Các trang phục từ lâu đời đến mới nhất của vị tướng Jax cũng được nâng cấp với giao diện và ảnh nền chất lượng. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật