spot_img
Trang chủHóngLivegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị đầy ám ảnh

Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị đầy ám ảnh

Livegore.com 5178 là đoạn mã của một đoạn video trên trang web Livegore.com. Nội dung đoạn video này ghi lại những cảnh tượng m.á.u m.e vô cùng chân thật và chưa được kiểm duyệt.

Livegore là gì?

Livegore là trang web chuyên đăng tải những nội dung chưa qua kiểm duyệt có trụ sở tại Israel. Trang web này chứa phần lớn các đoạn video có nội dung b.ạ.o l.ự.c, g.i.ế.t c.h.óc và m.á.u m.e. Đa số các video được đăng tải trên nền tảng này đều là video thực tế, không qua chỉnh sửa hay cắt ghép.

Tuy là website liên quan đến những nội dung bạo lực nhưng ước tính thì mỗi tháng trung bình có tới 75.000 người vào trang web này.

Livegore.com là gì?
Trang web livegore.com là gì?

Từ việc trừ khử nhau giữa các băng đảng, h.ã.m h.i.ế.p đến g.i.ế.t người, t.r.a t.ấ.n,… đều xuất hiện trên nền tảng này.

Video livegore.com 5178 là gì?

Livegore.com 5178 là tên của đoạn video khá nổi tiếng trên trang web Livegore.com. Nhân vật chính của đoạn video này là 3 người phụ nữ, có độ tuổi lần lượt là 18, 22 và 31 tuổi. Một trong 3 người phụ này nằm trong đường dây buôn bán ma túy tại Brazil, chính xác là ở Barra Do Ceara.

Đoạn video livegore.com 5178 ghê rợn

Tuy nhiên, do hoạt động của người phụ nữ này bị phe đối thủ phát hiện nên đã bắt giam cả ba người. Một trong số 3 người này đã bị c.h.ặ.t đầu và gục ngay tại chỗ, hai người phụ nữ còn lại đã bị c.h.ặ.t từng ngón tay, chân, sau đó đến cả bàn tay, bàn chân,… họ bị cắt lìa từng bộ phận trên cơ thể cho đến lúc c.h.ế.t.

Livegore.com 5178 là đoạn video ghi lại đầy đủ quá trình tàn ác này, đoạn video sau đó đã được đăng tải và trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Điều đáng nói rằng trong quá trình bị tra tấn, các nạn nhân vẫn tỉnh táo và kêu gào rất thảm thiết.

Trong đoạn video này chứa rất nhiều nội dung đáng sợ và dễ gây kích động nên tốt nhất bạn không nên xem, đặc biệt là những người mắc các chứng bệnh về tâm lý.

Hiện tại các video có chứa từ khóa Livegore.com 5178 đều đã bị xóa trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật