spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Tướng mới Yue Ngọc Phiến Công Chúa chính thức...

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yue Ngọc Phiến Công Chúa chính thức ra mắt

Hot pick đường giữa của Liên Quân Mobile sắp tới đây có thể sẽ là tướng mới Yue Ngọc Phiến Công Chúa – vị tướng thứ 111 trong game.

Tướng mới Liên Quân Mobile – Yue Ngọc Phiến Công Chúa xinh đẹp là một pháp sư cực mạnh

Tại máy chủ Mặt Trời, trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng, Yue Ngọc Phiến công chúa đã chính thức ra mắt. Cô nàng là một pháp sư với bộ chiêu thức đánh xa cùng khả năng sốc sát thương cực mạnh, là vị tướng thứ 111 trong game.

Nội tại – Vương quyền

Những khi tung ra chiêu 1 hoặc chiêu 2 thì Yue sẽ nhận lại được 1 dấu ấn cộng dồn. Khi đã đủ được 2 dấu thì sẽ được cường hóa chiêu 1 hoặc chiêu 2 và đồng thời cũng sẽ được hồi chiêu ngay lập tức.

Chiêu 1 – Cắt giang sơn

Khi chiến đấu, Yue có thể tung ra 2 luồng ngọc phiến trong phạm vi sát thương cho kẻ địch trên quỹ đạo của vũ khí, những điểm giao nhau cắt chéo sẽ tạo ra sát thương gấp đôi. Khi được cường hóa thì chiêu này sẽ bắn ra 4 luồng ngọc phiến đồng thời, gấp 4 sát thương tại các điểm giao chéo.

Chiêu 2 – Trảm thiên địa

Cơ chế của chiêu này cũng tương tự như ở chiêu 1 nhưng điểm khác biệt là phạm vi sát thương sẽ được mở rộng hơn một chút.

Chiêu 3 – Đạo quân vương

Chiêu này sẽ tạo ra khoảng cách lớn giữa Yue và đối thủ. Khi dùng chiêu này Yue sẽ gây sát thương lên địch ở phía trước mình, đẩy địch lùi về phía sau và đồng thời bản thân Yue cũng nhảy về phía sau một đoạn ngắn.

Nội tại: Tăng 15% phạm vi tầm nhìn.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yue Ngọc Phiến Công Chúa chính thức ra mắt

Lối chơi của Yue

Nhìn chung thì với 3 chiêu thức của mình Yue có thể tạo ra sát thương siêu lớn, nhưng thực sự thì sẽ không được cơ động cho lắm khi phải rút lui ở cự li ngắn. Do đó mà để đùng tốt tướng này, người chơi phải có khả năng giữ vị trí tốt và định hướng ổn định.

Điều khiến cho Yue càng đặc biệt hơn chính là khả năng khắc chế tướng xa thủ Elsu và cô nàng cũng có khả năng dọn lính nhanh hơn nhiều pháp sư đường giữa hiện nay. Ngược lại, “khắc tinh” của cô nàng chính là Paine, Ngộ Không, Nakroth, Batman hay Zill vì độ cơ động kém cùng máu giấy.

Yue Ngọc Phiến công chúa sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 25 tháng 1 năm 2022 ở máy chủ Mặt Trời, theo hình thức mua bằng vàng hoặc sử dụng Quân huy trong cửa hàng.

Nhớ ghé lại TinhayVIP.com để xem thêm tin tức về các vị tướng thú vị trong game Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật