spot_img
Trang chủGameLiên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57

Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57

Chưa hết mùa 56, Liên Quân Mobile đã hé lộ thông tin bộ trang phục SSM mùa 57 cực bắt mắt khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

“Con cưng” Liên Quân tiếp tục xuất hiện trong bộ trang phục SSM mùa 57

Liên Quân Mobile luôn kiếm được một nguồn doanh thu tốt từ tính năng SSM (Sổ Sứ Mệnh). Game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 100 nghìn đồng là đã có thể sở hữu cho mình bộ 3 trang phục SSM trong chủ đề của mùa đó sẽ bao gồm 1 trang phục bậc A và 2 trang phục bậc S+. Đặc biệt, cuối SSM sẽ có một vòng quay giúp game thủ có cơ hội sở hữu trang phục bậc SS vô cùng hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57
SSM mùa 56

Theo thông tin mới nhất từ Liên Quân Mobile, bộ trang phục lần này sẽ có sự xuất hiện của 3 vị tướng là Toro, Pain và Tel’annas với chủ đề mang phong cách thần thoại. Được biết 3 vị tướng này đang nằm trong top lựa chọn hàng đầu tở mùa S3-2023.

Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57

Tel’annas được biết đến là 1 vị tướng “con cưng” của Liên quân Mobile khi trang phục của vị tướng này ra liên tục khiến các game thủ phải choáng váng vì phải “rút hầu bao”. Bộ trang phục lần này của Tel sẽ có giao diện thần thoại với bộ cánh xinh đẹp hướng đến sự yêu thích của các game thủ nữ.

Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57

SSM mùa 56 sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 và tháng 9 sẽ bắt đầu mùa 57. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật