spot_img
Trang chủGameEDG muốn Uzi gia hạn thay vì chiêu mộ Doinb

EDG muốn Uzi gia hạn thay vì chiêu mộ Doinb

Bên đại diện của đội tuyển EDG đã lên tiếng rằng đang không muốn chiêu mộ tuyển thủ Doinb vì mong Uzi sẽ gia hạn ở lại EDG.

Uzi “gánh” EDG vào vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2023

EDG đã phải chật vật rất nhiều trong mùa giải LPL Mùa Hè 2023 vì anh chàng xạ thủ Leave đã có những lùm xùm về lối sống nên đội tuyển này bắt buộc phải thay đổi nhân sự. May thay, chàng trai xạ thủ huyền thoại Uzi đã quyết định đặt chân tới EDG và giúp cho đội tuyển có 1 vé vào vòng Playoffs của LPL. Tuy đã “gồng” rất nhiều nhưng EDG vẫn để thua LNG Esports và Weibo Gaming và mất đi tấm vé tham dự CKTG 2023.

EDG muốn Uzi gia hạn thay vì chiêu mộ Doinb

So sánh với thành tích của những năm gần đây thì đây là thành tích được coi là kém nhất của đội tuyển EDG khiến cho nhiều người hâm mộ tỏ thái độ không hài lòng. Uzi gia nhập nhưng không đủ để vực dậy tinh thần của đội tuyển khi mà tuyển thủ Meiko và JieJie đang xuống phong độ rõ rệt.

Ban lãnh đạo EDG đã có kế hoạch thay đổi nhân sự vào năm 2024. Có tin đồn rằng vị tuyển thủ đường giữa FoFo sẽ được thay thế bằng tuyển thủ Doinb, thế nhưng Lão Nhạc đã bác bỏ ý kiến này ngay. “Chúng tôi có nghe về tin đồn rằng Doinb nhưng chàng trai ấy sẽ không đến EDG đâu. Chúng tôi vẫn có niềm tin vào FoFo và sẽ cho cậu ấy thêm cơ hội phía sau” quản lý EDG chia sẻ.

EDG muốn Uzi gia hạn thay vì chiêu mộ Doinb

Vẫn có nhiều thông tin cho rằng EDG vẫn sẽ tiếp tục kí hợp đồng với tuyển thủ Uzi vì ban lãnh đạo thấy rằng việc Leave trở lại EDG là điều khó có thể xảy ra.

EDG muốn Uzi gia hạn thay vì chiêu mộ Doinb

Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giải đấu LPL nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật