spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino...

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

Tướng Florention của Liên Quân Mobile bất ngờ “hiện hình” trên trang chủ của Trung tâm Tin tức VTV24 trong chương trình tập dợt cho chương trình Táo Quân 2022.

Tạo hình của NSND Tự Long giống với tướng Florentino trong Liên Quân Mobile đến bất ngờ

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

Theo đó, NSND Tự Long khoác lên mình một bộ trang phục Táo Quân rất quen thuộc, nhưng lại có thêm một chiếc áo choàng phía sau cùng mái tóc xanh hồng lãng tử. Cùng với dùng caption “Và đó là…”, nhiều người đã cho rằng nhân vật đang được ẩn ý nhắc đến chính là tướng Florentino trong Liên Quân Mobile.

Thông tin thêm về tướng Florentino, đây là vị tướng thứ 79 củ game được ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Sở hữu bộ kỹ năng ảo diệu và đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cao. Tướng Florentino khi mới ra mắt đã nhanh chóng được rát nhiều người chơi yêu thích.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

Những màn highlight Florentino luôn thu hút được nhiều sự ưa thích và theo dõi, lượt đăng tải cũng đạt đổ phổ biến đáng mơ ước trên các nền tảng TikTok, YouTube. Đoạn clip trên VTV24 Và đây là Florentino sau đó đã vô cùng viral và được spam khắp nơi trong cộng đồng người chơi Liên Quân ở Việt nam.

Đồng thời, những đoạn trò chuyện có liên quan đến Florentino từ đó cũng được nhiều game thủ đem spam ở mọi nơi, làm cho meme “Và đây là Florentino” ngày càng phủ sóng.

Đối với cộng đồng game thủ của Liên Quân, đây có thể nói là một tín hiệu đáng mừng và vô cùng hào hứng vì tựa game đã được lên sóng truyền hình Quốc gia, dự đoán là sẽ có nhiều game thủ sẽ thức để canh xem Táo Quân 2022.

Quay lại TinhayVIP.com để xem thêm tin tức về Liên Quân Mobile nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật