Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLiên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino...

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

Liên Quân Mobile: Mới đây, fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 đã đăng hình ảnh về buổi tập cho chương trình Táo Quân 2022, đáng chú ý tạo hình của NSND Tự Long rất giống với tướng Florentino.

Liên Quân Mobile: NSND Tự Long có tạo hình rất giống với tướng Florentino

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

NSND Tự Long đang trong trang phục Táo Quân quen thuộc nhưng lại kèm theo một chiếc áo choàng và mái tóc xanh hồng cực kỳ lãng tử.

Kết hợp với dòng caption “Và đó là..” quen thuộc thì nhiều người có thể tin chắc rằng nhân vật được nhắc tới không ai khác ngoài vị tướng Florentino.

Florentino gia nhập Liên Quân Mobile vào tháng 10/2020 và là vị tướng thứ 79 của tựa game này.

Sở hữu bộ kỹ năng lả lướt, ảo diệu nhưng đòi hỏi kỹ năng cực cao, Florentino nhanh chóng trở thành vị tướng được đại đa số người chơi yêu thích.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng Florentino vào Táo Quân

Các pha highlight Florentino luôn rất được ưa thích và được đăng tải khá phổ biến trên TikTok, YouTube cũng như các trang mạng xã hội khác.

Đoạn clip “Và đây là Florentino” được nhiều người biết tới nhất và được spam khắp nơi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam.

Bên cạnh đó, những đoạn hội thoại có liên quan đến Florentino cũng được các game thủ spam đi spam lại khiến cho meme “Và đây là Florentino” ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile Việt vì tựa game này được nhắc đến trong chương trình tầm cở quốc gia. Chắc chắn game thủ sẽ phải thức để tướng quốc dân của mình ở Táo Quân 2022.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật