Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHot: Chồng chị áo trắng - Lê Thanh Tú không phải là...

Hot: Chồng chị áo trắng – Lê Thanh Tú không phải là giang hồ

Trao đổi với PV chiều 17/1 hôm nay chồng chị áo trắng bị nhân viên Trang Nemo “tung quyền” chia sẻ, vợ anh hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Tuyên bố của chồng chị áo trắng – Bản thân không là giang hồ

Lê Thanh Tú nhấn mạnh vợ anh bị bể mạch máu mắt, đau nhức toàn thân, chấn thương đầu… Anh cũng nói thêm vợ chồng anh coi Trần My là “người em” của gia đình. Ngày 16/1 chị Khanh dẫn My đến shop Trang Nemo xin lỗi.

Chồng chị áo trắng
Hình ảnh chị Khanh áo trắng

Bản thân anh khẳng định vợ mình không làm sai gì và mình cũng không hề bênh vực vợ. Tin đồ chị Khanh “ỷ” có chồng là “anh lớn quận 8”, chồng là “giang hồ” cũng được anh bác bỏ.

Anh bày tỏ rằng: “Vợ tôi không sai, không phải lo chuyện bao đồng. Chị em trong nhà nên vợ tôi muốn đi cùng lên để xin lỗi thôi. Bên đó không chịu lời xin lỗi lại vô túm tóc, uýnh vợ tôi.

Giờ tôi chỉ biết lo cho vợ tôi trước mắt, đợi cô ấy ra mới hỏi sự việc cụ thể như thế nào. Tôi không phải anh lớn hay giang hồ gì, người ta đem ra câu like, câu view trên mạng đó. Tôi chỉ là dân làm ăn, kinh doanh đàng hoàng thôi”.

Chồng chị áo trắng
Tuyên bố của chồng chị áo trắng – Bản thân không là giang hồ

Và kể từ lúc chị Khanh nhập viện thì anh luôn túc trực chăm sóc vợ. Hai vợ chồng đều chưa nhận được bất cứ lời hỏi thăm nào của Trang Nemo.

Anh cũng nhấn mạnh, vợ vừa sinh em bé mong vợ mau khỏe còn về với con. Nếu nhà Trang Nemo xin lỗi và muốn làm hòa bản thân anh sẽ để vợ tự quyết định.

Đón xem thêm nhiều bài viết khác từ TinhayVIP để cập nhật thông tin vụ Trang Nemo, chồng chị áo trắng cực mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật