spot_img
Trang chủHóngMeme Và đây là Florentino là gì? Sao nổi tiếng đến thế?

Meme Và đây là Florentino là gì? Sao nổi tiếng đến thế?

Nếu là một tín đồ của game Liên Quân Mobile có lẽ bạn đã nghe đến meme Và Đây Là Florentino. Tuy nhiên nếu lần đầu biết đến meme này và đang tìm kiếm ý nghĩa của nó vậy thì hãy cùng theo dõi thông tin sau để rõ hơn.

Meme tướng Florentino là gì trong Liên Quân Mobile?

Meme Và Đây Là Florentino
Meme và đây là Florentino khá được ưa chuộng trong giới game thủ Liên Quân Mobile

Trước khi nói đến ý nghĩa của meme này, chúng ta cần biết tướng Liên Quân Mobile Florentino là một trong số các vị tướng đấu sĩ nổi bật của Liên Quân.

Florentino được nhiều game thủ ưa chuộng vì sự hoa mỹ, chiêu thức “hái hoa” đẹp mắt, yêu cầu người chơi cần có kỹ năng cao, thậm chí có thể “lấy 1 chọi 3” nếu được điều khiển bởi cao thủ.

Nguồn gốc meme Và Đây Là Florentino là gì, từ đâu mà có?

Meme Và Đây Là Florentino được áp dụng chế lại trong các clip Tiktok
Và Đây Là Florentino chế trong các clip Tiktok

Trong cộng đồng Liên Quân dạo gần đây bỗng xuất hiện đoạn cut từ một trận showmatch của một game thủ với cái tên “Tú có ny” với màn “múa” Florentino thần sầu, gây ấn tượng mạnh, khiến anh em game thủ ngay lập tức ghép nhạc tạo clip Tiktok highlight Florentino đăng tải khắp MXH.

Meme Và Đây Là Florentino được áp dụng chế lại trong các clip Tiktok
Meme Và Đây Là Florentino chơi đấu kiếm

Đoạn clip highlight Florentino trên cũng chính vì vậy mà được đông đảo game thủ biết đến, spam khắp nơi trong cộng đồng game Liên Quân Việt Nam, kéo theo hàng loạt clip chế lấy ý tưởng từ meme Và đây là Florentino như “An thần phiên bản Florentino, “Tao là Florentino”.

Theo dõi TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều tin về Meme Và Đây Là Florentino cũng như các ảnh meme Liên Quân hot khác!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật