spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc Sinestrea mạnh nhất

Cách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc Sinestrea mạnh nhất

Sinestrea là một nữ sát thủ chuyên đi rừng có thể khiến mọi đối thủ khiếp sợ. Vậy bạn đã nắm được cách chơi tướng Sinestrea mạnh nhất chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về Sinestrea Liên Quân Mobile

Sinestrea là một trong những vị tướng sát thủ với bộ chiêu thức có thể gây ra lượng sát thương lớn cho mục tiêu dù ở gần hay xa, Sinestrea có thể hạ gục mọi vị tướng ngáng đường tiến công của mình. Bên cạnh đó, tướng còn có khả năng đổi máu với kẻ địch và tích lũy điểm hạ gục tướng để sống lại lần thứ 2.

Có thể nói bộ combo chiêu thức của vị nữ sát thủ trên gần như hoàn hảo khi nó có thể hỗ trợ tướng việc phòng thủ và tấn công trong cùng một lúc. Điều này đã khiến vị nữ tướng này nhanh chóng được đưa vào top các vị tướng bị cấm chọn nhiều nhất tại Liên Quân Mobile.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sinestrea

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng hồi máu mạnh nhờ có chiêu 3, điều này giúp vị nữ sát thủ trên dễ dàng băng cắt đội hình địch khi giao tranh nổ ra.
  • Nội tại Hoa máu của tướng có chiêu thức Hiến tế, nếu kích hoạt chiêu này, Sinestrea chỉ cần tự sát để tạo sát thương trong 1 phạm vi nhất định để hạ gục tướng địch. Nếu người chơi tích đủ 7 mạng hạ gục thì tướng cũng sẽ được hồi sinh.
  • Độ cơ động cao nhờ có chiêu 2, ngoài ra tướng còn được cường hóa tối đa lượng sát thương nhờ việc có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 dạng đánh thường và đánh tầm xa.

Điểm yếu

  • Lượng máu tối đa của tướng rất thấp nên nếu không biết di chuyển và tung chiêu chuẩn xác khi giao tranh bắt đầu, tướng sẽ dễ dàng bị hạ gục khi kẻ địch bắt vào.
  • Nếu muốn hồi sinh ngay tại chỗ bằng chiêu thức Huyết tế, game thủ buộc phải ăn được đủ số mạng tướng team địch.

Phù hiệu Sinestrea

Nếu người chơi muốn tăng tối đa lượng sát thương tướng có thể gây ra với lối chơi ám sát, bạn có thể cân nhắc sử dụng phù hiệu Ma chú.

Phù hiệu Sinestrea
Phù hiệu Sinestrea Liên Quân

Bảng ngọc Sinestrea mạnh nhất

Khi bạn muốn cường hóa tối đa sức mạnh cho tướng để giúp Sinestrea có thể áp đảo hoàn toàn mục tiêu ở giai đoạn đầu trận, người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc dưới đây:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 6 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 4 viên Hút máu.
Bảng ngọc Sinestrea
Bảng ngọc Sinestrea

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho tướng

Thứ tự tăng chiêu cho tướng

Bạn hãy nâng chiêu thức theo thứ tự sau: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Sinestrea 2
Cách cộng điểm kỹ năng cho Sinestrea

Phép bổ trợ phù hợp với tướng

Nếu cầm tướng sát thủ Sinestrea đi rừng, người chơi nên cầm theo phép bổ trợ Trừng trị để giúp tướng ăn quái dễ dàng hơn, còn nếu đi đường thì bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Bộc phá.

Phép bổ trợ Sinestrea
Phép bổ trợ Sinestrea

Cách lên đồ Sinestrea Liên Quân

Lên đồ Sinestrea Liên Quân đi rừng

Bao gồm các trang bị: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Tác dụng chính của cách lên đồ trên là giúp Sinestrea cường hóa lượng sát thương lên mức tối đa, tạo điều kiện thuận lợi để tướng dọn quái và tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất có thể, đồng thời gia tăng sức chống chịu của tướng thông qua trang bị Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Sinestrea đi rừng
Các lên đồ Sinestrea đi rừng

Cách lên đồ Sinestrea đi top

Bao gồm các trang bị: Giày kiên cường, Vuốt hung tàn, Rìu Leviathan, Thánh kiếm, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh.

Lên trang bị Sinestrea đi top mùa 2023
Lên trang bị Sinestrea đi top

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Sinestrea chi tiết

Combo chiêu cơ bản của tướng

Tùy thuộc vào lối chơi quen thuộc của game thủ mà Sinestrea sẽ có các combo chiêu rất đa dạng. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bộ chiêu Sinestrea đơn giản nhất.

Đầu tiên người chơi cần tung chiêu 1 để ẩn nấp và đánh thường lướt tới gần mục tiêu, tiếp đó sử dụng chiêu 2 để chuyển thành dạng tay dài và liên tục bắn chiêu vào người địch. Trong điều kiện đối phương có nhiều máu hơn bạn, bạn hãy tung chiêu cuối để hoán đổi máu của mình với kẻ địch để lấy lợi thế.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận, nếu cầm tướng Sinestrea đi rừng thì bạn chỉ nên tập trung vào việc farm lính và quái để nhanh chóng đạt tới cấp độ 4, tiếp đó di chuyển tới khu vực đường mà kẻ địch đang dâng cao nhất là đường rồng để tiến hành gank hỗ trợ đồng đội. Đồng thời khi di chuyển cũng cần để mắt đến các mục tiêu lớn như rồng, tà thần nếu có cơ hội hãy cùng đồng đội ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế và tăng sức ép lên team địch.

Trong trường hợp người chơi cầm vị nữ sát thủ trên để đi đường, bạn có thể bật chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ từ xa hoặc hồi phục cho bản thân trong các trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó nếu muốn chơi kiểu “hổ báo”, bạn hoàn toàn có thể chơi khô máu với đối thủ vì với lợi thế hút máu cực khủng, Sinestrea sẽ nắm giữ nhiều khả năng thắng hơn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giữa và cuối trận là lúc vị nữ sát thủ trên có được các trang bị hỗ trợ sức mạnh nên bạn hãy chủ động đảo đường để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch bằng bộ chiêu thức có khả năng hút máu và tạo lượng sát thương lớn của mình. Chú ý không nên đi lẻ lúc này vì với điểm yếu máu mỏng thì Sinestrea sẽ trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu team địch muốn úp sọt.

Cách chơi Sinestrea hiệu quả
Cách chơi Sinestrea hiệu quả

Về cuối game, người chơi nên chọn các vị trí thích hợp để tiến hành ẩn nấp và tung chiêu chuẩn xác vào các vị tướng chủ lực team địch như xạ thủ, pháp sư khi giao tranh nổ ra. Chú ý với bộ kỹ năng của mình thì tướng hoàn toàn có thể outplay đối thủ ngay cả khi còn ít máu hơn nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi sử dụng chiêu.

Cách khắc chế tướng Sinestrea hiệu quả

Một số tướng khắc chế Sinestrea
Một số tướng khắc chế Sinestrea

Để khắc chế Sinestrea hiệu quả, bạn có thể lên các trang bị có thể giảm khả năng hồi phục máu, năng lượng mạnh mẽ của vị sát thủ này như là Sách truy hồn, Đao truy hồn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vị tướng như Aleister, Arum hay Krizzix để khống chế và nhìn thấu mọi chiêu thức của Sinestrea.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách lên đồ cho tướng Sinestrea cũng như các cách chơi Sinestrea mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái nhiều chiến thắng cùng vị nữ sát thủ trên tại mùa Liên Quân năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật