spot_img
Trang chủGái XinhXuất hiện Lê Bống phiên bản "nhái" cố tình show hàng "tam...

Xuất hiện Lê Bống phiên bản “nhái” cố tình show hàng “tam giác quỷ” bị CĐM lên án

Lê Bống phiên bản “nhái” mặc đồ bó sát, khoe vùng nhạy cảm trước ống kính, bị dân tình lên án còn đáp trả gay gắt khiến CĐM bức xúc cực độ. 

Lê Bống phiên bản “nhái” cùng loạt ảnh nóng hết cả mặt khiến người xem ngao ngán

Mới đây, CĐM ráo riết truy tìm loạt ảnh của nữ Tiktoker mặc đồ phản cảm quá ôm sát cơ thể khiến nhiều người còn tưởng lầm là Lê Bống. Điều đáng ngờ hơn, cô nàng cố tình để lộ vùng “tam giác quỷ” lồ lộ và còn giơ ngón tay giữa lên trước ống kính.

Lê Bống phiên bản “nhai" mặc đồ bó rọ

Hành động xấu này khiến hot girl Việt thu hút cả triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận “ném gạch đá”. Bên cạnh đó, khi đăng tải những ảnh phản cảm lên trang cá nhân, cô nàng còn dùng content 18+ khiến nhiều người bức xúc phản ánh.

Lê Bống phiên bản “nhái” để lộ vòng "Tam giác" nhạy cảm

Một số người bày tỏ quan điểm rằng nền tảng TikTok nên có những quy định kiểm soát nội dung chặt chẽ cho người dùng. Khi mà hiện này có quá nhiều đối tượng lạm dụng đăng những hình ảnh đồi truỵ nếu trẻ em nhìn thấy sẽ học theo hành động không tốt.

Lê Bống Lê Bống

Một số hình ảnh nóng bỏng từ hot Tiktoker Lê Bống chính hiệu trước đó cũng thường xuyên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng:

Lê Bống phiên bản “nhái” Lê Bống phiên bản “nhái” siêu vòng 3 Lê Bống phiên bản bắt chước y chẳng

TinhayVIP nhận thấy hiện nay rất nhiều hot girl Việt mặc đồ phản cảm dạo phố theo trào lưu của Lê Bống, mặc dù cô nàng này cũng đã từng bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt trước đó.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật