spot_img
Trang chủGái XinhEimi Fukada bị phốt tham giàu biếng làm, phản thầy, trốn thuế

Eimi Fukada bị phốt tham giàu biếng làm, phản thầy, trốn thuế

Sau khi phốt công ty cũ khiến cô nợ 80 triệu Yên tiền thuế, Eimi Fukada đã bị công ty tung bằng chứng phốt ngược khiến netizen sốc.

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách

Còn nhớ cách đây không lâu Eimi Fukada đã bị cục thuế truy tố nợ 80 triệu Yên. Cô đã bật khóc và cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng. Thánh nữ cho rằng công ty đã dối gian khiến cô không biết về chuyện thuế.

Đọc thêm >>> Eimi Fukada trốn 80 triệu Yên tiền thuế, bất lực bật khóc

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách
Gái xinh ngực khủng

Sau đó cô đã nhận được một vài hợp đồng thế nhưng lại bị nhãn hàng phốt bỏ bê công việc. Gần đây nhất cô tiếp tục đi du lịch suốt 4 tháng thay vì tập trung kiếm tiền trả nợ khiến fan khó hiểu.

Đọc thêm >>> Eimi Fukada tạm dừng đóng phim nóng để nâng cấp body

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách 2
Ảnh gái xinh JAV

Ngay lập tức công ty cũ từng bị cô phốt lừa đảo đã lên tiếng. Cựu chủ tịch cho biết ông rất sốc khi Eimi Fukada lên tiếng đổ hết lỗi cho ông rồi chạy qua công ty mới tìm kiếm sự giúp đỡ. Thậm chí, ông còn đăng tin nhắn với Hosaka (tên thật của Eimi) để tăng phần uy tín.

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách 3
Diễn viên JAV Eimi Fukada

Theo đó ông kể, Eimi vốn đã lên kế hoạch lừa đảo từ đầu. Cô từng chia sẻ bản thân vốn muốn làm thần tượng nhưng debut không thành mới rẽ hướng làm Idol JAV. Tuy nhiên nhóm nhạc mà cô gia nhập bản chất là nhóm nhạc trá hình để quảng cáo làm nền ra mắt AV. Các cô nàng đều phải ký hợp đồng debut AV vào thời điểm gia nhập nhóm.

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách 4
Gái xinh show vòng 1

Tuy nhiên những cô gái cùng nhóm với Eimi thời điểm đó đã bị Fukada chiếm hết thù lao nên bức xúc rời công ty. Eimi đã tìm đến ông với yêu cầu giúp đỡ đầu tư tiền cho cô phẫu thuật thẩm mỹ và rồi cô sẽ đóng phim s e x cho ông.

Tất nhiên ông đã đồng ý, thế nhưng cơ thể của Eimi Fukada không thể chịu đựng được việc phẫu thuật liên tục cũng như thường xuyên làm tình khi cơ thể chưa phục hồi. Chính vì thế cô thường xuyên hủy lịch trình vô cớ và không chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân.

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách 5
Ảnh gái xinh Nhật Bản

Về chuyện thuế, Eimi Fukada đã đòi hỏi được trả mức thù lao 5,5 triệu Yên ngang với Yua Mikami. Tuy nhiên khi được nhận tiền cô lại nhắn tin riêng yêu cầu ông khai với kế toán chỉ nhận 1 triệu Yên.

Không dừng lại ở đó, Eimi liên tục hoạt động các nền tảng mạng xã hội, làm đại diện quảng cáo riêng bên ngoài mà không hỏi ý công ty. Nên công ty không thể kiểm soát được thu nhập của cô nàng.

Eimi Fukada bị bốc trần nhân cách 6
Ảnh nóng gái xinh

Trên hết ngay từ ban đầu công ty và cô đã xác định Eimi phải tự đóng thuế. Không chỉ Eimi mà toàn bộ các diễn viên JAV khác trực thuộc công ty này đều tự đóng thuế. Tiêu biểu như Kana Momonogi phải tự thống kê và đóng thuế.

Ông cho biết ông rất thất vọng về Eimi Fukada và quyết định hủy hoại cô. Ông đã công khai tên thật của Eimi, liên hệ với các đối tác của ông để cạch mặt Eimi. Ông cho rằng cô nàng là một kẻ tham giàu biếng làm, phản bội người giúp đỡ mình, trốn thuế, làm việc vô tổ chức, hiện đang tập trung tìm đại gia bao nuôi thay vì làm việc.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật