Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKênh Youtube FAPTV với hơn 13,3 triệu lượt đăng ký bị hack

Kênh Youtube FAPTV với hơn 13,3 triệu lượt đăng ký bị hack

Mới đây, kênh YouTube FAPTV đã bất ngờ bị thay đổi tên thành Tesla US, đồng thời phát trực tiếp một video về tiền số.

Kênh Youtube FAPTV bị hack bởi hacker tiền ảo? 

Kênh Youtube FAPTV với hơn 13,3 triệu lượt đăng ký bị hack

Kênh Youtube FAPTV bất ngờ bị đổi tên thành Tesla US vào ngày 28/5, sau đó ít phút kênh này đã phát sóng buổi tọa đàm của tỷ phú Elon Musk và Jack Dorsey (người sáng lập mạng xã hội Twitter).

Buổi tọa đàm của 2 nhân vật nổi tiếng này nằm trong khuôn khổ chương trình B Word, một sự kiện về ứng dụng của Bitcoin và tiền điện tử. Đến 10h cùng ngày thì video này được gỡ bỏ.

Logo cũ của FapTV đã xuất hiện trở lại sau khi video “lạ” được xóa. Tuy nhiên, tên kênh vẫn còn là Tesla US.

Kênh Youtube FAPTV với hơn 13,3 triệu lượt đăng ký bị hack

Tưởng mọi chuyện đã ổn, thì đến nữa đêm ngày 28/5, kênh này lại phát các nội dung tương tự, đồng thời còn thêm nội dung tỷ phú Elon Musk tặng tiền điện tử trên website giả mạo.

Vào những lúc đỉnh điểm, có hơn 10.000 người vào xem trực tiếp, các hacker đã tắt tính năng bình luận để tránh bị phát hiện. Nhiều video ở chế độ riêng tư của FAPTV cũng bị công khai ngay sau đó.

Ông Trần Long, đại diện kênh Youtube FAPTV cho biết kênh bị hacker chiếm đoạt vào sáng 28/5. Hiện tại, các bên liên quan đang cố gắng làm mọi cách để có thể lấy lại kênh Youtube này.

Được biết FAP TV hiện là kênh YouTube sở hữu hơn 13 triệu người đăng ký và là kênh Youtube lớn thứ 3 của Việt Nam. Nội dung chủ yếu trên kênh là các video hài kịch, phim học đường với hàng triệu lượt xem trên mỗi video.

Kênh Youtube FAPTV với hơn 13,3 triệu lượt đăng ký bị hack

Đây không phải là lần đầu tiên một kênh Youtube ở Việt Nam bị tấn công, kênh YouTube chính thức của báo Thanh Niên cũng từng bị đổi tên thành Ripple Global, đồng thời toàn bộ tiêu đề video trên kênh chuyển thành nội dung quảng cáo tiền số.

Qua các vụ việc trên có thể thấy các hacker đang nhắm vào các kênh có lượt theo dõi lớn, nếu người xem không chú sẽ rất dễ rơi vào bẫy của các hacker.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về kênh Youtube FAPTV nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật