Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ sinh trường quốc tế tác động vật lý với bạn học...

Nữ sinh trường quốc tế tác động vật lý với bạn học lên tiếng đáp trả

Vụ việc nữ sinh trường quốc tế tại quận 2 bị bạn tác động vật lý đang gây bão mạng xã hội, động thái mới nhất của cô gái “hổ báo” càng khiến nhiều người phẫn nộ.

Bé gái “hổ báo” học trường quốc tế lên tiếng thách thức CĐM

Vụ việc 1 bé gái đánh 4 bạn học cùng lớp nhưng nhà trường im lặng không xử lý đang là tâm điểm của mạng xã hội. Sự vô tâm của ban giám hiệu và thái độ thách thức của bé gái khiến nhiều người phẫn nộ.

Bé gái “hổ báo" học trường quốc tế lên tiếng thách thức CĐM

trường quốc tế

Trước vụ việc này bé gái có đai đen karate và cả phụ huynh của bé đều không hề có thái độ hối lỗi trước vụ việc hành hung bạn cùng lớp, mặc cho gia đình phía nạn nhân đang rất bức xúc.

Bé gái “hổ báo" học trường quốc tế lên tiếng thách thức CĐM Bé gái cho rằng cách hành xử như vậy là đúng, thậm chí còn tỏ rõ thái độ khiêu khích khi nói chuyện với phụ huynh nạn nhân.

@haimuoihon

#ISHCMAA #InternationalschoolHochiminh #baoluchocduong🌪️ #vacaiket #xuhuongtiktok

♬ nhạc nền – Hai mươi hơn – Hai mươi hơn

Trước sự bàn tán của CĐM, cô bé còn mạnh dạn khẳng định: “Không có lửa làm sao có khói, nên cháu chẳng có việc gì phải sợ cả, cháu vẫn đủ bình tĩnh đăng video và trả lời bình luận của mọi người”. 

Bé gái “hổ báo" học trường quốc tế lên tiếng thách thức CĐMTuy nhiên, phía gia đình nạn nhân cũng “không phải dạng vừa”, 1 trong 4 phụ huynh phụ huynh của nạn nhân trong vụ việc này là admin nhóm anti Trang Khàn và có khá nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội. Nhiều người đang đón chờ “cái kết” của vụ việc này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật