spot_img
Trang chủHóngJayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng của...

JayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng của hai vợ chồng

Mới đây, một đoạn clip quay lại hình ảnh vợ chồng JayKii to tiếng qua lại với người bán hàng giữa nơi công cộng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu vợ chồng JayKii “khẩu chiến” công cộng

Trưa ngày 28/2 hôm nay, đoạn clip vợ chồng JayKii – Tâm Anh lời qua tiếng lại với chủ quán ăn được lan truyền trên mạng xã hội, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Đây không phải là lần đầu vợ chồng JayKii “khẩu chiến” công cộng

Qua đoạn clip cho thấy, vợ chồng nam ca sĩ chuẩn bị lên xe máy thì chủ quán đưa tay sát vào mặt Mai Anh với thái độ tức giận. Hai bên bắt đầu lớn tiếng tranh cãi với nhau, thậm chí nhiều người còn nghe thấy tiếng JayKii sử dụng câu chửi thề với chủ quán, thái độ cộc cằn.

Đây không phải là lần đầu vợ chồng JayKii “khẩu chiến” công cộng

Sau đó, JayKii đã đăng bài cho biết chi tiết về vụ ồn ào này. Nam ca sĩ cho biết vợ chồng anh có chuyến du lịch trải nghiệm theo tour từ ngày 27/2. Khi ghé hàng bánh cuốn, cặp đôi đã đặt hai phần ăn, nhưng chủ quán lại tỏ thái độ khó chịu vì gọi ít. Trong thời gian ăn, cô chủ quán ngày càng lớn tiếng với gia đình của JayKii và cả hướng dẫn viên. Thế nên, anh đã lựa chọn thanh toán bữa ăn và ghé mua xiên thịt hàng khác để ăn thì cô chủ đi theo la mắng. Sau đó cô bất ngờ có những hành động tác động lên Mai Anh.

Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi vì đã không kiểm soát được cảm xúc và sẽ rút kinh nghiệm.
Tuy nhiên, được biết thì đây không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố. Vào tháng 10/2022, “team qua đường” cũng quay được đoạn clip vợ chồng Jaykii tranh cãi với một người đàn ông buôn bán ở khu vực hầm Thủ Thiêm.

Đây không phải là lần đầu vợ chồng JayKii “khẩu chiến” công cộng

Vụ việc này cũng nhận nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng về thái độ đối với người lớn tuổi và việc vỉa hè bị người bán hàng rong lợi dụng để kinh doanh, không đúng với quy định.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật