spot_img
Trang chủThể thaoHuỳnh Như vinh dự được xuất hiện trên poster quảng bá chiến...

Huỳnh Như vinh dự được xuất hiện trên poster quảng bá chiến dịch VCK World Cup 2023

Mới đây tối ngày 2/8, tiền đạo Huỳnh Như của đội tuyển Việt Nam đã có vinh dự khi được Fifa lựa chọn đưa lên poster quảng bá chiến dịch VCK World Cup nữ 2023. 

Huỳnh Như vinh dự xuất hiện trên poster của World Cup 2023

Đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như vinh hạnh là một trong nhiều gương mặt đại diện xuất hiện trên tấm poster này khi cô hiện hiện gần như đầu hàng.

Huỳnh Như vinh dự được xuất hiện trên poster World Cup 2023

Hình ảnh này không chỉ đại diện cho riêng Huỳnh Như mà còn được xem là một dấu mốc lịch sử với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng như kết quả cho quá trình thi đấu gian khổ của các cô gái vàng trong làng túc cầu.

Huỳnh Như vinh dự được xuất hiện trên poster World Cup 2023

Tiền đạo Huỳnh Như sinh năm 1991 tại tỉnh Trà Vinh và có niềm đam mê bóng đá từ thuở tấm bé. Cô gái nhỏ của xứ Trà Vinh ấy đã xuất sắc ghi 59 bàn trong 67 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Huỳnh Như vinh dự được xuất hiện trên poster World Cup 2023

Huỳnh Như đã cùng đồng đội viết nên nhiều chiến tích hiển hách trong trang lịch sử bóng đá nước nhà, nổi bật là giành ngôi vô địch SEA Games 29, 30 và 31; vô địch Đông Nam Á năm 2019.

Gần đây nhất và cũng là chiến công lẫy lừng nhất,cô và các đồng đội đã lập kỳ tích lịch sử khi đánh bại Đài Bắc Trung Hoa để lần đầu tiên giành tấm vé vào vòng chung World Cup.

Hãy truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng tin tức mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật