spot_img
Trang chủHóngHuyệt dương minh, cách xác định 1 người con trai còn “trinh”

Huyệt dương minh, cách xác định 1 người con trai còn “trinh”

Huyệt dương minh là một trong số những huyệt trên cơ thể người, nhiều người vẫn chưa biết cách xác định chính xác và tác dụng của huyệt này để làm gì. Trong bài viết của Tinhayvip.com kỳ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về huyệt dương minh nhé.

Huyệt dương minh là gì?

Huyệt dương minh là huyệt nằm trong số hơn 300 huyệt trên cơ thể người, khi day ấn huyệt này sẽ giúp tăng cường lưu thông máu lên não, giúp tỉnh táo. Ngoài ra, người xưa còn truyền tai nhau về việc dựa vào khí sắc của huyệt dương minh để xác định 1 người con trai đã từng quan hệ hay chưa, hay còn gọi là huyệt xác định “trinh tiết” của nam giới.

Huyệt dương minh nằm ở đâu?

Cách xác định huyệt dương minh khá đơn giản, bạn dùng 1 ngón tay miết dọc theo phía sau chân của vành tai. Khi gặp chỗ lõm xuống là huyệt ế phong, dịch xuống chừng ⅔ thốn (khoảng 15mm) theo hướng vành tai sẽ là huyệt dương minh. Huyệt này nằm sát huyệt ế phong nên có thể dễ nhầm lẫn trong quá trình xác định huyệt.

Huyệt dương minh nằm ở đâu
Huyệt dương minh nằm sát huyệt ế phong.

Huyệt dương minh nhận biết trinh tiết đàn ông?

Theo đông y, nam giới mang thể dương trội trong cơ thể, nữ giới lại trội về thể âm. Khi quan hệ người nam giới toát ra dương khí trong khi nữ giới là âm sẽ hấp thụ những dương khí này. Huyệt dương minh sở dĩ có màu sắc tươi sáng là nhờ dương khí vẫn còn vượng trong cơ thể người nam giới chưa quan hệ, nếu đã từng quan hệ hoặc quan hệ nhiều lần, sắc khí của huyệt dương minh sẽ có phần ứ trệ, xám xịt.

Tuy nhiên, vẫn chưa có một công trình nghiên cứu nào được công bố về độ chính xác của phương pháp xác định “trinh tiết” nam giới này. Đã từng có vụ án hiếp dâm mà kẻ thực hiện hành vi đồi bại đã bị bắt nhưng huyệt dương minh của hắn vẫn còn màu sáng tươi sáng. Cần nhiều hơn những bằng chứng khoa học và thực tiễn để có thể công nhận rằng huyệt này ở nam giới có khả năng “khai báo trinh tiết”.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách xác định nam giới còn zin

Ngoài cách xác định nam giới còn “zin” hay không qua việc nhìn vào huyệt dương minh nửa vực nửa ngờ, chúng ta có thể dùng một số phương pháp dưới đây để có thể có cái nhìn rõ ràng và thực tế hơn về “trinh tiết” đàn ông.

Cách “hành xử” trong quan hệ

Các cậu con trai lần đầu làm chuyện ấy sẽ có kiểu làm rất vụng về, có đôi chút mắc cỡ với bạn tình và thường sẽ rất hay nghe theo những gì bạn gái nói trong lúc quan hệ. Nếu người đàn ông của bạn có nét bình tĩnh, chậm rãi và thực hiện việc làm tình một cách điêu luyện thì chắc chắn 100% người ấy đã từng quan hệ hay thậm chí là quan hệ nhiều. Việc nam giới có tham khảo trước trong nhiều thước phim đen thì khi lần đầu làm chuyện ấy họ cũng sẽ rất run và bối rối.

Hình thái dương vật

Có thể xác định nam giới đã từng quan hệ hay chưa bằng cách quan sát kĩ hình thái của dương vật, cách này thường chính xác đối với đàn ông đã quan hệ nhiều. Phần da đầu “cậu bé” không còn đỏ hỏn, căng bóng mà sẽ hơi có chút chùn, đối với nam giới quan hệ quá nhiều phần này sẽ không còn nhạy cảm như trước. Tuy nhiên cách xác định này chỉ có độ chính xác khoảng 50/50.

Xác định "trinh tiết" nam giới bằng hình thái dương vật.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Vạch trinh tiết

Vạch trinh tiết được cho là nằm ở phần mặt trong của cẳng tay, cách vị trí khớp cổ tay khoảng 5cm, nằm ngang và hình dáng giống 1 vệt bị trầy do vật sắc nhọn hay móng tay gây ra. Vạch này trên nam giới “còn trinh” sẽ hiện rõ ràng tùy người, nhưng khi đã quan hệ thì vạch trinh tiết sẽ mờ dần và mất đi sau đó. Tương tự huyệt dương minh thì phương pháp xác định này chỉ được truyền tai chứ chưa có bằng chứng khoa học cụ thể.

Có thể thấy việc nam giới có còn “trinh” hay không luôn là vấn đề được nhiều người tò mò quan tâm. Và có rất nhiều cách xác định nam giới chưa quan hệ bằng huyệt như huyệt dương minh hay nhận biết bằng cách biểu hiện trên cơ thể họ. Hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về huyệt dương minh.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật