spot_img
Trang chủHóngDương vật cong hay thẳng tốt hơn? Cong có phải bệnh không?

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn? Cong có phải bệnh không?

Nhiều anh em thắc mắc khi trông thấy người có dương vật không giống của bản thân, có người thì cong, có người thì thẳng. Vậy, dương vật cong hay thẳng tốt hơn và bị cong có phải là bệnh gì không? Cùng tìm hiểu trong bài viết của Tinhayvip.com dưới đây nhé.

Dương vật thẳng

Một “bé ciu” được gọi thẳng là khi cương cứng có hình thù thẳng thớm, cân bằng 2 bên và trên dưới, phần từ gốc dương vật đến đầu khấc tạo thành 1 trục cơ sở thẳng. Hình thái cân xứng và không cong queo hay lệch, “cậu bé” thẳng có thể có dạng bị xiên sang bên trái, phải, lên hoặc xuống nhưng vẫn có trục cơ sở thẳng thì vẫn được gọi là dương vật thẳng.

Ưu điểm của dương vật thẳng

Dương vật thẳng khi cương cứng là hình dạng dương vật phổ biến nhất bởi đây là hình dạng bình thường của 1 dương vật. Cùng 1 độ dài thì đường thẳng là đường đi được vị trí xa nhất cách điểm ban đầu, vì vậy ưu điểm của dương vật thẳng là có thể đâm sâu, chạm được những vùng nhạy cảm nằm sâu bên trong “cô bé”.

Hình dạng của một “cậu bé” thẳng còn mang tính thẩm mỹ, có sự cân xứng hài hòa giúp bạn tự tin hơn trong mắt đối tác trong những lần đầu làm “chuyện ấy”.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn trong quan hệ?
Dương vật cong hay thẳng tốt hơn trong quan hệ?

Khuyết điểm của dương vật thẳng

Dương vật thẳng có nhiều ưu điểm tuy nhiên được một số chị em có nhiều kinh nghiệm “ăn chuối” đánh giá là không đạt được nhiều khoái cảm trong 1 số tư thế quan hệ nhất định.

Dương vật cong

Một dương vật bị gọi là cong là khi cương cứng sẽ có hình thì cong bất thường ở 1 đoạn trên dương vật. Từ gốc “cậu bé” đến phần đầu không tạo thành 1 đường thẳng, có sự mất cân bằng khi cương cứng. Có các kiểu dáng như cong sang 2 bên, cong lên, cong xuống, cong ở phần đầu, phần gốc dương vật.

Ưu điểm của dương vật cong

Dương vật cong sẽ có lợi thế tạo nhiều ma sát lên thành âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục, điều này khiến cả 2 có nhiều kích thích mãnh liệt hơn trong lúc làm tình. Tùy theo hướng cong của “cậu bé” mà trong các tư thế khác nhau sẽ cho các cảm giác kích thích khác nhau, mang lại nhiều điều thú vị trong “cuộc yêu”.

Đối với một số phụ nữ, hình dạng cong của “bé ciu” giúp họ thấy lạ lẫm, thú vị và phấn khích, trông nó có vẻ gì đó oai vệ và dũng mãnh.

Khuyết điểm của dương vật cong

Khuyết điểm của kiểu dương vật này là không thể đâm sâu đến vị trí tận cùng của tử cung 1 cách dễ dàng được, cần phải thay đổi tư thế trong lúc “yêu” để có thể kích thích những khu vực mong muốn vì theo độ cong của cậu bé.

Với một số tư thế khó có thể gây đau cho cả “cậu bé” và “cô bé”, về mặt thẩm mỹ dương vật cong được đánh giá là không đẹp và không có sự cân xứng hài hòa.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn?

Về việc dương vật cong hay thẳng tốt hơn thì ông cha xưa đã có câu “ngắn sướng ngoài, dài sướng trong mà cong cong thì sướng ở giữa”. Tuy nhiên để so sánh rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng xem bên dưới.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho nam giới?
Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho nam giới?

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về cảm giác

Xét về mặt cảm giác, kích thích trong lúc quan hệ có thể dựa vào ưu điểm đã đề cập ở trên về 2 hình thái dương vật. “Cậu bé” cong về 1 hướng sẽ cho ma sát mạnh ở 1 hướng trên thành âm đạo, giúp vị trí này của “cô bé” được kích thích mạnh, muốn kích thích ở khu vực khác trong “cô bé” cần phải thay đổi các tư thế phù hợp.

“Cậu bé” thẳng có hình dáng cân xứng nên có thể kích thích 1 lực đồng đều lên toàn bộ thành “cô bé” trong quá trình thâm nhập và có lợi thể đâm sâu được vào điểm xa nhất của âm đạo 1 cách dễ dàng. Với dương vật thẳng thì bạn có thực hiện ở tư thế nào thì độ ma sát cũng được trải dàn đều trên khắp “cô bé”.

Về mặt cảm giác kích thích này tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của đối tác mà đánh giá hình dạng nào cho cảm giác kích thích hơn trong lúc quan hệ, vì vậy ở phần này thẳng hay cong đều đồng điểm.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về thẩm mỹ

Dương vật cong chỉ gặp trong một số ít nam giới, nếu hình thù không quá “dị” thì về mặt thẩm mỹ đó được cho là đẹp, gợi cảm. Tuy nhiên nếu quá cong hay khúc khuỷu nhìn quá bất thường thì sẽ không đẹp và có chút đáng sợ trong mắt bạn tình.

Dương vật thẳng là kiểu dáng phổ biến và bình thường của nam giới, cậu bé có hình dạng đồng đều đối xứng, thể hiện sự bình thường trong mắt đại đa số nữ giới.

Về mặt thẩm mỹ có thể thấy hình thái của 1 cậu bé thẳng chiếm ưu thế hơn, 1 điểm cộng cho cậu bé thẳng.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về tính thẩm mỹ?
Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về tính thẩm mỹ?

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về sức khỏe

Hình dạng dương vật bẩm sinh không ảnh hưởng đến sinh lý, thời gian quan hệ của nam giới. Nếu bạn trai hoặc chồng của bạn có vấn đề về sức khỏe sinh sản thì nó không nằm ở hình dạng dương vật bất thường do bẩm sinh.

Theo đó, dương vật có hình dạng cong bất thường do các yếu tố tác động bên ngoài như quan hệ tình dục quá mức, chấn thương do tác động vật lý, sử dụng các chất tác động đến hoocmon… Thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung.

Về mặt này nếu không có gì bất thường thì cả 2 đồng điểm, tuy nhiên dương vật thẳng được Tinhayvip.com đánh giá cao hơn nhờ thể hiện được sự tự nhiên và toát ra sự an toàn.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt sức khỏe?
Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt sức khỏe?

Cách khắc phục dương vật cong

Sau khi xem xong phần so sánh về dương vật cong hay thẳng tốt hơn ở trên và bạn gặp phải vấn đề dương vật cong và nghĩ rằng nó không phù hợp với bản thân, thấy tự ti và muốn khắc phục nó thì vẫn có cách cho bạn.

Lưu ý các liệu pháp vật lý trị liệu không được đánh giá cao và hầu như không có tác dụng đáng kể trong điều trị dương vật cong do bệnh lý.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc phục dương vật cong bằng phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật này các bác sĩ sẽ theo dõi độ cong dương vật của bạn có cải thiện hay không, nếu tình hình không khả quan hay nặng thêm họ mới tiến hành phẫu thuật.

Các phẫu thuật sẽ là sử dụng các vật liệu nhân tạo để chèn vào vị trí cong của dương vật nhằm tạo sự đối xứng 2 bên hoặc tác động phẫu thuật lên 1 phần của cậu bé để lấy lại sự cân xứng cho dương vật, giúp giảm độ cong. Việc phẫu thuật này không làm ảnh hưởng tới các chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới.

Chữa dương vật cong không phẫu thuật

Sử dụng các thuốc kháng viêm để điều trị việc dương vật bị cong nhẹ sẽ đạt hiệu quả cao và an toàn hơn phẫu thuật. Các thuốc kháng viêm sẽ được tiêm trực tiếp lên thân cậu bé như Corticoid, Steroid… Trường hợp cậu bé bị cong do các mảng xơ hoặc khối u bệnh lý có thể dùng liệu pháp sốc sóng ngoại bào để tác động lên các vị trí này nhằm giảm và loại bỏ chúng lấy lại sự cân bằng cho dương vật.

Trên đây là giải đáp thắc mắc dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho các bạn, có thể thấy dù bẩm sinh cong hay thẳng đều “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”. Nếu bạn sở hữu cậu bé như thế nào đi chăng nữa mà nó không ảnh hưởng tới sức khỏe thì hãy vẫn cứ vui và sống hòa bình với nó nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật