spot_img
Trang chủHóngHữu Tín có quan hệ gì với nghệ sĩ Hồng Vân, Việt...

Hữu Tín có quan hệ gì với nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Anh?

Tin tức nghệ sĩ Hữu Tín bị bắt vì dùng “mai thúy” tại nhà riêng chưa kịp lắng xuống thì mới đây phản ứng từ 2 nghệ sĩ “gạo cội” lại khiến CĐM hoang mang.

Nghệ sĩ nói gì khi Hữu Tín bị bắt

Từ năm 2021, danh tiếng của giới nghệ sĩ Việt đã ít nhiều bị ảnh hưởng do dính đến lùm xùm từ thiện. Trong đó nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng khiến CĐM dậy sóng khi dùng từ “lũ c.h.ó đ.ẻ” để nói về khán giả của mình.

Vấn đề nghệ sĩ xem thường khán giả dường như không còn quá xa lạ tại Việt Nam, hơn nữa nhiều nghệ sĩ cũng đang sống không xứng đáng với danh xưng “người nổi tiếng” của mình.

Nghệ sĩ nói gì khi Hữu Tín bị bắt

Cụ thể mới đây nhất, diễn viên Hữu Tín đã bị bắt tại nhà riêng khi đang sử dụng “mai thúy”. Trước thông tin này, nghệ sĩ Hồng Vân và NS Việt Anh đã nêu lên quan điểm của mình khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Nghệ sĩ nói gì khi Hữu Tín bị bắt

Cụ thể, hai nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối cho Hữu Tín, họ cho rằng do có người chỉ điểm nên nam nghệ sĩ này mới dính vào vòng lao lý và mặc nhiên không đề cập đến những việc làm sai trái của diễn viên này, như thể đó là điều hết sức bình thường của giới nghệ sĩ.

Được biết Hữu Tín chính là học trò của NS Hồng Vân, anh trưởng thành từ chính sân khấu kịch do Hồng Vân quản lý. Hữu Tín cũng từng tham gia đóng cặp với nghệ sĩ Việt Anh trong các chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp, Công Thành Chiến,…

Hãy truy cập TinhayVIP.com để xem thêm các tin tức khác nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật