spot_img
Trang chủHóngChính thức khởi tố và bắt tạm giam Hữu Tín

Chính thức khởi tố và bắt tạm giam Hữu Tín

Vụ việc liên quan đến nghệ sĩ Hữu Tín vẫn còn đang là tâm điểm chú ý của khán giả, phản ứng của bạn gái Hữu Tín khi vụ việc xảy ra cũng khiến CĐM xôn xao bàn tán.

Chính thức khởi tố và bắt tạm giam Hữu Tín 

Chính thức khởi tố và bắt tạm giam Hữu Tín 

Mới đây tối ngày 17/6/2022, Công an quận 8 cùng Viện kiểm sát nhân dân Quận 8 đưa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Trần Hữu Tín (Diễn viên Hữu Tính) về sử dụng và tàng trữ trái phép chất mai thúy.

Hữu Tín lộ Clip phê pha, hôn môi với bạn trai đồng giới? 

Mới đây nhất MXH vừa xuất hiện 1 đoạn clip Hữu Tín có dấu hiệu đang “phê pha” và hôm bạn trai đồng giới khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ với bạn gái 5 năm của anh.

 

Bạn gái Hữu Tín phản ứng thế nào khi người yêu bị bắt? 

Nhân vật chính của câu chuyện này là diễn viên Trúc Anh (sinh năm 1991), hiện tại cô nàng đang là diễn viên trẻ tại sân khấu kịch Hồng Vân. Hữu Tín và Trúc Anh đã từng cùng nhau xuất hiện tại chương trình “Tâm đầu ý hợp” của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Bạn gái Hữu Tín phản ứng thế nào khi người yêu bị bắt

Ngay sau khi thông tin nam diễn viên sinh năm 1987 bị bắt vì tội sử dụng mai thúy tại nhà riêng, CĐM đã ồ ạt tấn công vào trang cá nhân của Trúc Anh. Nhiều ý kiến còn cho rằng cô nàng nên chấm dứt mối quan hệ này để tránh gây liên lụy đến bản thân về sau.

Tuy nhiên, phía Trúc Anh vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc này, cô đã âm thầm khóa trang cá nhân của mình trong tâm bão drama. Liệu sau biến cố này tình cảm giữa cô và nam diễn viên còn có thể tiếp tục nữa hay không ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều người.

Hãy truy cập TinhayVIP.com để xem thêm các tin tức khác nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật