spot_img
Trang chủHóngHồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Xuân này con khó về!

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Xuân này con khó về!

Vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị cáo buộc XHTD thiếu nữ 17 tuổi người Anh xảy ra tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha vừa được cập nhật thêm tin tức mới.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa thể về Việt Nam?

Ngày 03/08/2022, phóng viên đã liên hệ với Lực lượng Cảnh vệ Dân sự đảo Mallorca Tây Ban Nha và được phía cảnh sát xác nhận hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và hai nghệ sĩ người Việt vẫn chưa được trả lại hộ chiếu.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa thể về Việt Nam?

Gần đây trên các trang MXH xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nếu phía nạn nhân là thiếu nữ 17 tuổi người Anh làm đơn bãi nại và rút cáo buộc XHTD đối với Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hai nghệ sĩ người Việt sẽ được “trả tự do” mà không gặp rắc rối nào, phía cảnh sát Tây Ban nha cho biết:

“Trong trường hợp thiếu nữ người Anh rút cáo buộc, CTV có quyền được tiếp tục vụ án nếu công tố viên nghĩ rằng điều đó phục vụ lợi ích cộng đồng. Hai người đó có thể liên lạc với luật sư, luật sư là người bảo vệ quyền lợi của họ”.

Phía cảnh sát Tây Ban Nha cũng nói thêm: “Khi có những yêu cầu hỗ trợ về thủ tục hành chính, Lãnh sự quán hay Đại sứ quán là cơ quan mà hai người có thể liên lạc để yêu cầu giúp đỡ”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật