spot_img
Trang chủHóngHồng Đăng và Hồ Hoài Anh review nhà tù Tây Ban Nha?

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh review nhà tù Tây Ban Nha?

Tờ Majorca Daily Bulletin đã đăng tải thông tin vụ cưỡng bức cô gái Anh, vụ việc này nghi ngờ có liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị bắt tại Majorca, Tây Ban Nha? 

Hai nghệ sĩ đang bị tạm giữ 

Trong lúc CĐM Việt Nam đang xôn xao về thông tin của hai nghệ sĩ Việt Nam liên quan đến vụ việc “xyz” cô gái 17 tuổi, thì mới vừa đây, một tờ báo nước ngoài đã đăng tải thông tin vụ việc đi kèm hình ảnh cụ thể. Trong bức ảnh, 2 người đàn ông đang bị còng tay và có người đứng quan sát.

Mặc dù chất lượng ảnh khá kém và mờ, nhưng cư dân mạng vẫn ngờ ngợ đoán ra thân phận của hai người, đặc biệt còn có một tài khoản đã đăng kèm theo hình ảnh bên dưới để ám chỉ đây chính là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. 

Hai nghệ sĩ đang bị tạm giữ 

Tây Ban Nha sở hữu nhà tù 5 sao nổi tiếng thế giới? 

Nhà tù Aranjuez ở Tây Ban Nha được mệnh danh là nhà tù “5 sao” đẳng cấp của thế giới. Tại nhà tù này, cho phép bố mẹ và con cái ở cùng người thân bị giam giữ tại đây. Với hình ảnh nhân vật hoạt hình Disney trên các bức tường, nhà tù còn có một nhà trẻ và một sân chơi cho trẻ em.

Tây Ban Nha sở hữu nhà tù 5 sao nổi tiếng thế giới? 

Nguyên nhân nhà tù “5 sao” này được xây dựng là do theo thống kê của Tây Ban Nha, những đứa trẻ có bố/ mẹ ngồi tù thường bị ảnh hưởng về tâm lý, thế nên đây là cách để “xoa dịu” những thiệt thòi mà các bé phải chịu trong thời gian bố/ mẹ của mình phải thụ án.

Về tin tức Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh liên quan đến tin đồn cưỡng h.i.ế.p cô gái 17 tuổi, nhiều người đang thắc mắc rằng liệu hai nam nghệ sĩ Việt này sẽ có được cơ hội review nhà tù “đẳng cấp” này hay không.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật