spot_img
Trang chủHóngHoàng Thuỳ Linh lên tiếng xin lỗi khán giả về phát ngôn...

Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng xin lỗi khán giả về phát ngôn của mình

Hoàng Thùy Linh bình luận xin lỗi dưới một bình luận của dân mạng sau những lùm xùm liên quan đến phát ngôn của cô tại họp báo hôm 6/9.

Phản ứng của khán giả về lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Trong khoảng thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh là cái tên được cộng đồng mạng bàn tán nhiều nhất. Sự việc bắt đầu từ hai câu trả lời khó hiểu của cô tại họp báo ngày 6/9, theo sau đó là những phát ngôn cũ của nữ ca sĩ trong một số chương trình trước đây cũng bị đào lại.

Tại buổi họp báo hôm 6/9, phóng viên đã đặt một câu hỏi liên quan đến khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh và một câu hỏi khác về vai trò của Hồ Hoài Anh trong Vietnamese Concert. Câu trả lời của cô khá dài dòng, không có trọng tâm, thậm chí cô còn rằng: “Đi lên đây với chị! Em phải đi lên đây với chị thì em mới hiểu cảm giác của chị ở trên đấy chứ. Em ngồi dưới này thì làm sao em hiểu được cảm giác của chị”.

Phản ứng của khán giả về lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng xin lỗi về phát ngôn của mình sau thời gian dài giữ im lặng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã trả lời một bình luận thể hiện thái độ thất vọng về phát ngôn của Hoàng Thùy Linh. Nội dung bình luận là “Nói chung là chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên” và nữ ca sĩ đã đáp lại rằng “Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quí khách đã phải chịu ạ“.

Phản ứng của khán giả về lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Đối với lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh, một số khán giả chấp nhận lời xin lỗi của cô, tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng nữ ca sĩ xin lỗi chưa chân thành. Một số bình luận của dân mạng như “Xin lỗi qua bình luận, không có nổi bài xin lỗi tử tế”, “Người ta xin lỗi quý khách của người ta thôi”, “Cách xin lỗi giống như cho có thôi”.

Phản ứng của khán giả về lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Được biết, sau gần 10 ngày mở bán vé concert, chỉ có vé hạng ghế VIP – Gieo Quẻ là hết vé, còn nhiều khu vực chưa bán hết vé như See Tình, Kẻ Cắp, Bà Già, Bắt Vía và Duyên Âm, theo Phụ Nữ Mới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật