spot_img
Trang chủHóngChi Pu đính chính thông tin tổ chức concert tại Trung Quốc

Chi Pu đính chính thông tin tổ chức concert tại Trung Quốc

Hôm 17/9, Chi Pu đã lên tiếng về tin đồn cô tổ chức concert tại Trung Quốc, đồng thời chia sẻ bản thân có mong muốn tổ chức fanmeeting tại đây.

Chi Pu hy vọng tổ chức fanmeeting tại Trung Quốc

Chi Pu là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước sau thành công tại chương trình Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của Trung Quốc. Cô nàng trở thành khách mời của nhiều chương trình có tiếng tại Trung Quốc như A Delicious Guess, Hello Saturday.

Chi Pu hy vọng tổ chức fanmeeting tại Trung Quốc

Mới đây, thông tin Chi Pu sắp tổ chức concert tại Trung đã gây xôn xao trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy nhiên, ngày 17/9, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính về tin đồn này trên trang cá nhân.

Chi Pu hy vọng tổ chức fanmeeting tại Trung Quốc

Nội dung bài đăng của Chi Pu:

“Mấy hôm nay thấy nhiều bên lên thông tin Chi sẽ tổ chức concert ở Trung Quốc. Mọi người hỏi Chi quá trời.

Thiệt tình trong buổi livestream với anh đạo diễn chương trình A Delicious Guess, có bạn khán giả hỏi rằng Chi có tổ chức concert không thì Chi nói rằng Chi cũng mong muốn và hy vọng có thể tổ chức fanmeeting nè. Chứ chưa có kế hoạch hay thông báo chính thức gì về concert hết á.

Sợ các bạn fan kì vọng nên phải đính chính liền ạ. Trong thời gian tới Chi vẫn sẽ hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc, mong mọi người tiếp tục theo dõi và ủng hộ những hoạt động sắp tới của Chi nhé”.

Chi Pu hy vọng tổ chức fanmeeting tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, trong một buổi livestream gần đây, Chi Pu chia sẻ bản thân đang có dự định mở một nhà hàng phở Việt Nam tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật