spot_img
Trang chủBóng đáHLV Ten Hag yêu cầu sa thải Ronaldo ngay lập tức

HLV Ten Hag yêu cầu sa thải Ronaldo ngay lập tức

HLV Erik Ten Hag yêu cầu CLB sa thải Ronaldo ra khỏi đội dù vẫn chưa tìm được người thay thế phù hợp ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

HLV Ten Hag không còn muốn gặp mặt Ronaldo

Sau những chia sẻ của Cristiano Ronaldo trong buổi phỏng vấn được phát sóng ngày 13/11, HLV Erik Ten Hag đã cùng GĐĐH Richard Arnold cùng GĐ bóng đá John Murtough mở cuộc họp gấp về tương lai của ngôi sao Bồ Đào Nha.

HLV Ten Hag không còn muốn gặp mặt Ronaldo

HLV Ten Hag cho rằng, CR7 đã đi quá giới hạn khi chỉ trích đội bóng và buông những lời lẽ thiếu tôn trọng nhắm vào ông cùng sếp lớn tại Old Trafford. Theo nguồn tin của ESPN, vị huấn luyện viên này đã yêu cầu CLB nhanh chóng thanh lý hợp đồng và sa thải Cristiano Ronaldo.

HLV Ten Hag không còn muốn gặp mặt Ronaldo

Được biết, hợp đồng của CR7 và Man United còn thời hạn đến cuối mùa nhưng tiền đạo này đã tự đóng cánh cửa trở lại Old Trafford sau World Cup 2022.

HLV Ten Hag không còn muốn gặp mặt Ronaldo

Từ khi lên nắm quyền, HLV Ten Hag đã phải hai lần thi hành án kỷ luật nội bộ với Ronaldo, lần đầu tiên là việc anh tự ý bỏ về giữa trận giao hữu gặp Vallecano và lần còn lại là tiền đạo từ chối vào sân thay người trong trận Tottenham vào tháng trước.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật