Banner TinHayVIP
Trang chủHóngShakira chia tay bạn trai Piqué do cô phát hiện anh ngoại...

Shakira chia tay bạn trai Piqué do cô phát hiện anh ngoại tình

Thông tin mới này đã khiến cộng đồng mạng và những người yêu mến Shakira hết sức bất ngờ và tiếc nuối cho mối tình bền chặt này của cặp đôi. 

Shakira phát hiện bạn trai ngoại tình, chấm dứt cuộc tình 12 năm

Theo thông tin từ tờ bán Tây Ban Nha El Periodico, trang này xác nhận Shakira và bạn trai là trung vệ Piqué chia tay. Lý do là vì cô nàng phát hiện trung vệ này ngoại tình. Piqué giờ không còn sống chung nhà với cô nàng nữa mà đã chuyển về căn hộ cũ của mình tại Barcelona.

Shakira và bạn trai

Ngoài ra, tờ báo này cũng nhấn mạnh Piqué hiện tại đang không thể kiểm soát được cuộc sống cá nhân của mình khi anh thường xuyên tiệc tùng ở hộp đêm cùng người đồng đội của mình là Riqui Puig và đã qua lại với khá nhiều phụ nữ.

khoảnh khắc hạnh phúc của Shakira và bạn trai

Được biết, gia đình và người thân, bạn bè của Piqué cũng rất sốc trước những sự thay đổi này của trung vệ người Tây Ban Nha này. Anh được cho là thường xuyên tiệc tùng đến 3 giờ sáng bất chấp có lịch tập sớm vào buổi sáng cùng ngày tại Barca.

Shakira và bạn trai đi dự sự kiện

Tiếc cho một cuộc tình kéo dài hàng thập kỷ của Shakira nhưng mong rằng cô sẽ sớm được hạnh phúc trở lại trong tương lai. Theo dõi TinhayVIP.com ngay để cập nhật nhiều tin hot nhanh nhất nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật