Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệHình ảnh nhân vật Thỏ Bảy Màu bị một dự án tiền...

Hình ảnh nhân vật Thỏ Bảy Màu bị một dự án tiền số lợi dụng

Một dự án tiền mã hóa đã lợi dụng hình ảnh của nhân vật hoạt hình Thỏ Bảy Màu để phát triển và có nhiều dấu hiệu bất thường.

Cẩn thận với dự án tiền số sử dụng hình ảnh Thỏ Bảy Màu!

Gần đây, một dự án tiền số có tên Rainbow Bunny Token bị tố cáo, điều đáng chú ý là đồng tiền số này phát triển dựa theo hình ảnh của nhân vật Thỏ Bảy Màu, một nhân vật ảo nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam để quảng cáo cho mô hình.

Cẩn thận với dự án tiền số sử dụng hình ảnh Thỏ Bảy Màu!

Tuy nhiên, theo ông Huỳnh Thái Ngọc, cha đẻ nhân vật Thỏ Bảy Màu cho biết bản thân và công ty không có bất kỳ liên hệ nào với dự án tiền số này. Do vậy, đội ngũ xây dựng Thỏ Bảy Màu lên tiếng cảnh báo người theo dõi về việc có dự án lợi dụng hình ảnh để quảng bá tiền mã hóa qua trang Facebook có hơn 3,2 triệu người theo dõi.

Vào hôm 3/1, đội ngũ đã đăng bài với nội dung như sau: “Mọi website, trang mạng xã hội, kênh nhắn tin sử dụng dụng hình ảnh Thỏ Bảy Màu để kêu gọi cộng đồng mua token liên quan đến Thỏ đều không thuộc sở hữu hoặc được ủy quyền bởi chúng tôi. Thông báo này để cảnh báo mọi người, tự bảo vệ mình trước mọi nguy cơ lừa đảo”.

Cẩn thận với dự án tiền số sử dụng hình ảnh Thỏ Bảy Màu!

Dự án Rainbow Bunny Fan Token công bố phát triển trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Những thông tin về mô hình, mục tiêu hoạt động, đội ngũ phát triển, quỹ đầu tư của dự án cũng không rõ ràng.

Ngoài ra, trong một video quảng cáo trên YouTube, người đại diện dự án tuyên bố người dùng chỉ cần mua token và ngồi chờ nhận thưởng, không cần stake (ký gửi). Đây là những lời quảng bá thường thấy của những dự án có dấu hiệu đa cấp, lừa đảo.

Cẩn thận với dự án tiền số sử dụng hình ảnh Thỏ Bảy Màu!

Được biết, dự án tiền số này từng liên hệ với ông Huỳnh Thái Ngọc về việc chia lợi nhuận khi sử dụng hình ảnh nhân vật cho đội ngũ nhưng ông Ngọc đã từ chối hợp tác. Sau khi phía sở hữu bản quyền tác giả về hình ảnh của Thỏ Bảy Màu tố cáo, dự án Rainbow Bunny đã thay đổi nhận diện thành hình của một con thỏ khác.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật