Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệNgười dùng trình duyệt Chrome đang gặp nguy hiểm

Người dùng trình duyệt Chrome đang gặp nguy hiểm

Google vừa tung bản cập nhật bảo mật dành cho trình duyệt Chrome trên Windows, Mac và Android nhằm vá lỗ hổng nghiêm trọng đang bị hacker khai thác.

Người dùng cần nhanh chóng cập nhật Chrome 

Người dùng cần nhanh chóng cập nhật Chrome 

Google cho biết, lỗ hổng có thể cho phép hacker thực thi mã nhị phân, giúp chúng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính và do đó, cần tải về và cập nhật ngay lập tức. Đặc biệt, lỗ hổng đã bị khai thác trong thực tế.

Việc người dùng cập nhật trình duyệt có thể giảm bớt nguy cơ bị tấn công. Hiện tại, lỗ hổng nghiêm trọng nhất được định danh CVE-2022-2294, còn có hai lỗ hổng khác là CVE-2022-2295 và CVE-2022-2296.

Đây là lỗ hổng zero-day thứ tư của Google Chrome trong năm nay. Các bản vá được tung lên liên tiếp tháng 2, 3 và 4, điều này cho thấy việc bị tấn công không có dấu hiệu sụt giảm. 

Người dùng cần nhanh chóng cập nhật Chrome 

Để cập nhật phiên bản Google Chrome mới nhất trên Windows hoặc Mac, mở trình duyệt rồi bấm vào ba chấm tròn góc trên cùng bên phải. Trong trình đơn Help, chọn About Chrome để xem thông tin về trình duyệt. Nếu xuất hiện nút cập nhật, bấm vào rồi khởi động lại ứng dụng để kết thúc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật