Banner TinHayVIP
Trang chủGameHack fanpage của Hải Quân Mỹ để livestream Đế Chế

Hack fanpage của Hải Quân Mỹ để livestream Đế Chế

Mới đây, dân mạng được một phen ngỡ ngàng khi ai đó đã hack fanpage của Hải  Quân Mỹ để livestream game Đế Chế, nhưng trình vẫn thua cộng đồng esports Việt Nam.

Giỏi hack fanpage nhưng không giỏi… chơi game

Chuyện hack fanpage của Hải Quân Mỹ sẽ không có gì đáng chú ý nếu như cách đây 2 ngày, trên trang này lại livestream tựa game huyền thoại Age of Empires (Đế Chế).

hack fanpage của Hải quân Mỹ để livestream Đế Chế

Trung Úy Hải Quân Nicole Schwegman, phát ngôn viên của lực lượng Hải Quân Mỹ cho biết trang chính thức của tàu khu trục USS Kidd (DDG-100) đã bị mất quyền kiểm soát từ ngày 3/10 và bên phía quân đội đã ngay lập tức nhờ sự trợ giúp từ Facebook.

Đáng chú ý, khi trang page này bắt đầu livestream AOE, rất nhiều dân mạng Việt Nam đã tràn vào và để lại vô số bình luận với đủ mọi sắc thái. Không ít người còn chấp cả mấy anh lính “Chấp Yamato 2 dân” và đùa rằng người chơi này thao tác mượt nhưng “vẩy E còn hơi kém”.

Cộng đồng esports Việt Nam lên đàn thách thức hacker fanpage

Ở thời điểm hiện tại, sau khi lấy lại được tài khoản thì những đoạn stream trên đều đã bị xóa sạch khỏi fanpage nhưng dân mạng Việt vẫn vào “cà khịa”.

Dân mạng vào cà khịa các anh Hải quân Mỹ sau vụ hack fanpage Hiện tại trên fanpage đã xóa sạch các livestream và chỉ còn bài đăng mới nhất vào ngày 23/9Dù vậy, có một sự thật rằng hacker càng ngày càng lộng hành “không chừa một ai” kể cả hack fanpage để livestream một tựa game esports nào đó và để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp cho cộng đồng Esports nói chung và cộng đồng AoE nói riêng. Hãy theo dõi TinhayVIP để cùng cập nhật tin hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật