spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileMuốn leo rank, học ngay bí kíp của Lai Bâng về những...

Muốn leo rank, học ngay bí kíp của Lai Bâng về những tướng đi rừng trong Liên Quân mùa 20!

Lai Bâng chia đến các game thủ Liên Quân các bước chuẩn bị để trở thành tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân mùa 20. 

Lai Bâng – Tuyển thủ đi rừng “đỉnh của đỉnh” trong Liên Quân Mobile

Lai Bâng hướng dẫn những tướng đi rừng

Không chỉ là một tuyển thủ đầy tài năng, luôn đứng đầu xếp hạng ở Liên Quân Mobile Việt Nam và đấu trường quốc tế, Lai Bâng còn nổi tiếng với các buổi livestream leo rank, luyện tướng. Cậu có lượt theo dõi kênh khá đông đảo người hâm mộ, phần đông họ là những game thủ thích giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. 

Nhiều người tranh thủ ở các buổi livestream của Bâng để hỏi những bí kíp về các tướng đi rừng liên quân. Người thì hỏi về lối trang bị, phù hiệu và cả bảng ngọc cho các tướng để được siêu bá đạo như người đi rừng team SGP. 

bí kíp của Lai Bâng về những tướng đi rừng Lai Bâng chia sẻ cách chơi Liên Quân mùa 20 mới nhất Lai Bâng chia sẻ bí kíp build tướng Lai Bâng chia sẻ cách chọn phù hiệu Lai Bâng chia sẻ cách trang bị tướng Lai Bâng chia sẻ cách chơi LIên Quân mùa 20 Lai Bâng chia sẻ cách đi rừng Lai Bâng chia sẻ cách build tướng Lai Bâng chia sẻ về những tướng đi rừng

Và để chiều lòng người hâm mộ, Lai Bâng của Saigon Phantom không ngần ngại chia sẻ tất tần tật trực tiếp trên sóng. Hơn thế nữa, cậu ấy còn cẩn thận đăng từng story hướng dẫn các khâu chuẩn bị ngọc, trang bị và phù hiệu cho các vị tướng.

Lai Bâng SGP đã chia sẻ những bí kíp vô cùng quan trọng và hữu ích cho những game thủ Liên Quân. Hãy cùng TinhayVIP bắt đầu “build” các tướng đi rừng thật oách nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật