Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBiến căng: Hà Linh lên tiếng về thái độ, đạo đức nghề...

Biến căng: Hà Linh lên tiếng về thái độ, đạo đức nghề nghiệp của quán chè Chang Hi

“Chiến thần review” Hà Linh bức xúc lên tiếng khi nghe những lời phản hồi có phần bảo thủ từ quán chè Chang Hi.

Hà Linh đại chiến quán chè Chang Hi

Những ngày qua, câu chuyện quán chè Chang Hi liên tục nhận được những phản hồi không mấy tích cực từ thực khách và việc đáp trả đanh đá của cửa hàng đã khiến nhiều người bức xúc. Võ Hà Linh, một youtuber cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Hà Linh bức xúc lên tiếng về thái độ của quán chè Chang Hi

Nguyên văn những lời Hà Linh nói như sau:“Từ khi nào mà khách hàng phải có thu nhập tiền tỷ mới có quyền chê và góp ý vậy. Khách hàng bỏ tiền ra để trải nghiệm sản phẩm, dù có thu nhập thấp đến cỡ nào, thuộc tầng lớp nào thì người ta vẫn có quyền chê, có quyền khen, đánh giá và góp ý”.

Quán chè Chang Hi tại Tp.HCM

Những lời Hà Linh đã nhận được nhiều đồng tình từ cư dân mạng, cô cũng cho biết thêm nếu một cửa hàng không biết tiếp nhận những đóng góp, ý kiến từ khách hàng sẽ sớm bị phải dừng hoạt động vì thực khách quay lưng.

Hà Linh bức xúc lên tiếng về thái độ của quán chè Chang Hi

“Quán chè có thể đi lên bằng drama, có thể đi lên bằng cách sử dụng các chiến thuật Marketing hay đối chọi với người xem nhưng cốt lõi cuối cùng vẫn là chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi ăn cảm thấy ngon và giới thiệu cho bạn bè mới là phương pháp tốt để quảng cáo thương hiệu, vì kinh doanh mà tính cách bảo thù thì mình tự hại mình” – Võ Hà Linh bức xúc chia sẻ quan điểm cá nhân về những phản hồi của quán chè Chang Hi.

Đừng quên truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng những tin tức mới nhất nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật