Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGươm Vô Danh mắc lỗi nặng, cộng đồng LMHT xôn xao

Gươm Vô Danh mắc lỗi nặng, cộng đồng LMHT xôn xao

Thêm một lỗi nặng liên quan tới Gươm Vô Danh vừa được các game thủ LMHT phát hiện.

Cộng đồng LMHT xôn xao vì Gươm Vô Danh mắc lỗi

Kể từ lúc ra mắt, Viego là một trong những vị tướng mắc lỗi nhiều nhất trong LMHT. Độ cơ động và sức mạnh của Viego chỉ ở mức trung bình, thế nhưng vị tướng này lại mắc rất nhiều lỗi bất ổn, khi thì từ những tương tác của Viego với những cơ chế khác trong Liên Minh Huyền Thoại như các loại bùa lợi, trang bị,.. khi thì lỗi liên quan trực tiếp tới bộ kỹ năng.

Viego - vị tướng nhiều lỗi bậc nhất lịch sử LMHT
Viego – tướng bị đánh giá là mắc nhiều lỗi nhất LMHT.

Mới đây, cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại lại phát hiện thêm lỗi nặng nữa. Lần này, Gươm Vô Danh – món trang bị của Viego bị mắc lỗi. Cụ thể, khi các game thủ mua Gươm Vô Danh sau khi đã sở hữu các món đồ khác, thì món hàng này bị giảm đi 5 điểm sát thương.

Lập tức, phát hiện này đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ LMHT. Bởi lẽ, quá trình trang bị món hàng trong trận đấu sẽ tùy thuộc vào vị tướng đối thủ, tình huống xảy ra khi đó, thế trận,…

Gươm Vô Danh chắc chắn không phải trang bị được ưu tiên lên số 1. Vì lỗi cơ bản mà người chơi nhận ít sát thương hơn, phía Riot Games chắc chắn sẽ nghiêm túc lưu ý tới vấn đề này.

Nếu việc sát thương bị giảm là do lỗi thì đây sẽ là lỗi rất nặng vì Gươm Vô Danh là món trang bị quan trọng của rất nhiều vị tướng hiện nay
Gươm Vô Danh là đồ trang bị với khá nhiều vị tướng.

Ở phần bình luận, Caenen – cái tên khá nổi tiếng khi chuyên soi cơ chế, các lỗi của Liên Minh Huyền Thoại cũng nói rằng, hiệu ứng, thứ tự tính sát thương,… sẽ phụ thuộc vào thứ tự lên đồ. Dù vậy, Caenen cho rằng chính cơ chế sát thương phụ thuộc theo lượng máu đối thủ đã khiến Gươm Vô Danh bị yếu đi.

Chưa hết, Caenen cũng đưa ra cách thức “chữa cháy” là game thủ có thể bán đồ trang bị lên trước Gươm Vô Danh. Sau đó hoàn tác, như vậy thì tính sát thương của loại Gươm này sẽ dần lại bình thường.

Cộng đồng LMHT phát hiện lỗi nặng liên quan đến sát thương của Gươm Vô Danh
Hội fan LMHT phát hiện lỗi nặng liên quan tới Gươm Vô Danh.

Dù vậy, Caenen cũng hy vọng Riot sẽ sớm sửa lỗi này để các game thủ yên tâm thi đấu. Tuy nhiên Riot Games có sửa hay không thì chẳng một ai có thể biết.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật