Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: T1 đi đầu việc khởi kiện bảo vệ tuyển thủ, nhận...

LMHT: T1 đi đầu việc khởi kiện bảo vệ tuyển thủ, nhận được ủng hộ của cộng đồng

Mới đây, đội ngũ pháp lý của đội tuyển T1 đã thông báo kiện những kẻ đã công kích Faker, hành động này nhận được nhiều tán thưởng trong cộng đồng LMHT.

T1 khởi kiện những người có hành vi lăng mạ Faker

Từ trước đến nay, dân mạng xứ kim chi luôn gắn với sự độc hại ở trong mọi vấn đề xã hội. Đặc biệt, không ít tuyển thủ trong giới thể thao điện tử đã chịu rất nhiều lời lăng mạ, hay hành vi đe dọa đến tính mạng.

T1 khởi kiện những người có hành vi lăng mạ Faker

Có thể kể đến Faker của đội tuyển T1, tuyển thủ này bị một số kẻ xấu đăng nhiều bài đăng mang nội dung công kích, xúc phạm trên một diễn đàn có tiếng.

Vào ngày 19/7 vừa qua, đội ngũ pháp lý của T1 đã chính thức đệ đơn kiện những người có hành vi lăng mạ tuyển thủ Faker.

Các luật sư cho biết tuyển thủ cùng gia đình liên tục phải chịu đựng những hành vi lăng mạ ác ý. Đồng thời, phía luật sư còn cho biết việc khởi kiện hình sự với những người vi phạm sẽ không chỉ có một lần, nếu có tình trạng này còn tiếp diễn thì sẽ khởi kiện thêm lần nữa để bảo vệ quyền lợi của tuyển thủ cũng như người thân của anh.

Phản ứng của cộng đồng LMHT trước tin T1 kiện những kẻ lăng mạ Faker

T1 khởi kiện những người có hành vi lăng mạ Faker

Hành động quyết liệt bảo vệ tuyển thủ của mình như T1 là một điều hiếm có ở trong giới thể thao điện tử.

Liên Minh Huyền Thoại bị xem là một trong những môn Esports có môi trường khá độc hại và không ít tuyển thủ bị lăng mạ. Cũng vì vậy, hành động của đội tuyển này nhận được rất nhiều tán thưởng trong cộng đồng này.

T1 khởi kiện những người có hành vi lăng mạ Faker

Được biết, cùng ngày với T1 thông báo việc khởi kiện với những kẻ đã công kích Faker, thì đội tuyển KT Rolster đã phải nhận bưu phẩm có chứa “những món đồ nguy hiểm” cùng lời lẽ ác ý với các tuyển thủ. Hiện tại, KT vừa thông báo đã nhờ cảnh sát can thiệp vào vụ việc.

Tuy vụ kiện của T1 với những kẻ có ác ý với Faker sẽ có kết quả như thế nào, nhưng việc này đã dành được không ít thiện cảm trong cộng đồng LMHT và có thể là tiền đề cho các đội tuyển khác như KT tiếp bước theo sau. Các tuyển thủ ở xứ kim chi sẽ được bảo vệ khỏi những điều độc hại, đồng thời môi trường thể thao điện tử sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật