spot_img
Trang chủCông nghệGPT-4 có những khả năng vượt trội nào?

GPT-4 có những khả năng vượt trội nào?

GPT-4 có nhiều khả năng vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm, có thể giúp người dùng sử dụng Internet hiệu quả hơn trước rất nhiều.

GPT-4 mạnh hơn ChatGPT rất nhiều

Sau khi OpenAI giới thiệu phiên bản tiếp theo của ChatGPT vào tuần trước, nhiều người dùng đã có nhiều trải nghiệm tốt đẹp nhờ khả năng vượt trội của GPT-4, như soạn thảo các vụ kiện, vượt qua kỳ thi tiêu chuẩn và xây dựng một trang web hoàn chỉnh từ bản phác thảo vẽ tay.

GPT-4 mạnh hơn ChatGPT rất nhiều

Theo CNN, GPT-4 có khả năng thay đổi cách chúng ta sử dụng Internet để làm việc, giải trí và sáng tạo.

Khả năng phân tích hình ảnh

Đây là khả năng ấn tượng nhất của GPT-4, theo một bản trình diễn video của OpenAI, phiên bản này có thể biến bản vẽ thành một trang web hoàn chỉnh chỉ trong trong vòng vài phút.

Ngoài ra, OpenAI còn trình diễn khả năng phân tích của GPT-4 khi yêu cầu công cụ này nhìn vào bức ảnh chế và mô tả lý do tại sao nó buồn cười. Hay một thử nghiệm khác của The New York Times, là cho xem một bức ảnh về nguyên liệu trong tủ lạnh và yêu cầu chatbot nghĩ ra một bữa ăn.

Hỗ trợ lập trình tối ưu hơn

Theo Open AI, GPT-4 có thể viết code bằng tất cả ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Nhờ sử dụng công cụ này, nhiều người dùng có thể tạo ra ứng dụng hoặc trò chơi riêng cho bản thân. Ví dụ như tạo ra bản sao của các trò chơi như Pong (bóng bàn), Tetris (xếp hình) hoặc Snake (răn săn mồi).

GPT-4 mạnh hơn ChatGPT rất nhiều

Vượt qua các bài kiểm tra trình độ cao

Tuy OpenAI cho biết GPT-4 kém hơn so với con người trong nhiều tình huống ở thế giới thực, nhưng siêu AI này có thể đạt được những kết quả tốt trong các bài kiểm tra học thuật và chuyên môn. Được biết, phiên bản mới này cũng thể hiện tốt trong các kỳ thi LSAT, GRE, SAT…, không hề thua kém với phiên bản trước.

Cung cấp thông tin chính xác hơn

OpenAI cho biết GPT-4 có thể tạo ra các phản hồi bằng văn bản dài hơn, chi tiết hơn và đáng tin cậy hơn so với phiên bản trước. Câu trả lời chatbot này có thể đưa ra lên tới 25.000 từ, tăng từ khoảng 4.000 từ trước đây.

GPT-4 mạnh hơn ChatGPT rất nhiều

Hỗ trợ nhiều công việc khác nhau

Giám đốc điều hành của chatbot dịch vụ pháp lý DoNotPay, Joshua Browder đã chia sẻ rằng công ty của ông đang nghiên cứu sử dụng công cụ này để tạo ra “các vụ kiện chỉ bằng một cú nhấp chuột” nhằm kiện những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, còn có trang web hẹn hò Keeper cũng cho biết công cụ này cũng đang được sử dụng để giúp người dùng tương hợp với nhau dễ dàng hơn, theo Giám đốc Điều hành của trang web, Jake Kozloski tiết lộ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật