Banner TinHayVIP
Trang chủHóngGoogle Doodle Quốc khánh Việt Nam qua các năm

Google Doodle Quốc khánh Việt Nam qua các năm

Google Doodle Quốc khánh Việt Nam (Independence Day of Vietnam) đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý vào dịp 2/9 trong những năm gần đây.

Tổng hợp các chủ đề Google Doodle Quốc khánh Việt Nam

Google Doodle là một biểu tượng đặc biệt dùng để thay thế tạm thời cho logo Google trên trang chủ, các biểu tượng đặc biệt này được tạo ra với mục đích chào mừng các dịp đặc biệt liên quan đến các cá nhân xuất chúng hay sự kiện/lễ hội của từng quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, vào ngày Quốc khánh ở mỗi quốc gia, sẽ có một biểu tượng riêng được Google cập nhật cho trang chủ của quốc gia đó để chúc mừng. Vậy Google Doodle ngày Quốc khánh Việt Nam có gì đặc biệt qua từng năm?

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2022

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2022

Chia sẻ về doodle đặc biệt nhân ngày Quốc khánh 2022, đại diện Google cho biết:

“Tác phẩm lấy cảm hứng từ loài chim thần thoại của người Việt cổ – chim Lạc. Đây là loài chim có hình dáng gần giống chim hạc với chiếc mỏ dài, có thể tìm thấy ở các hình ảnh trang trí tinh xảo trên trống đồng Đông Sơn truyền thống của người Việt”.

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2021

Với biểu tượng chào mừng Quốc khánh Việt Nam năm 2021, Google đã sử dụng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng nằm trong một con tàu lớn màu đỏ viền vàng. Biểu tượng này mang ý nghĩa con tàu Việt Nam băng trùng khơi, vượt qua mọi nghịch cảnh.

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2021 

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2020

Có thể nói Doodle chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2020 đã truyền tải đầy đủ quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Những hình ảnh biểu tượng sâu sắc với người dân Việt Nam như chiếc nón lá , tà áo dài và hoa sen được Google miêu tả một cách chân thật nhất trên trang chủ của mình.

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2020

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2019

Năm 2019, Doodle chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2019 của Google được lấy cảm hứng từ biểu tượng trống đồng Đông Sơn cùng với chữ Google màu vàng cách điệu trên nền đỏ tượng trưng cho lá cờ Việt Nam.

Google doodle Quốc khánh Việt Nam 2019

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật