Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLinda Ngô không biết mình là richkid cho đến năm 10 tuổi

Linda Ngô không biết mình là richkid cho đến năm 10 tuổi

Linda Ngô lúc nhỏ luôn nghĩ gia đình mình rất nghèo, cho đến khi cô trở về nước vào năm 10 mới biết hóa ra gia đình mình cũng thuộc dạng khá giả.

Bố mẹ của Linda Ngô “lừa” con gái 

Linda Ngô là một trong những Tiktoker quen thuộc với cư dân mạng, cô nàng sở hữu lượng người follow lên tới 4,6 triệu. Linda tạo được sự chú ý với cộng đồng mạng qua các clip nói tiếng Nga với bạn trai của mình.

Bố mẹ của Linda Ngô nói với con gái là nhà mình nghèo

Ngoài ra, những bộ quần áo cùng túi xách xuất hiện trong các clip của nữ TikToker này cho thấy cô là một richkid chính hiệu và trở thành đề tài bàn tán. Cô nàng cũng thừa nhận gia đình mình cũng thực sự khá giả, điều đáng chú ý hơn là cô tiết lộ rằng phải đến 10 tuổi, cô mới biết nhà mình không phải là nhà nghèo.

Bố mẹ của Linda Ngô nói với con gái là nhà mình nghèo

Theo lời kể của Linda Ngô, lúc nhỏ bố mẹ cô luôn dạy cô học cách tiết kiệm vì gia đình mình nghèo. Đến khi cô trở về Việt Nam với gia đình thì mới bất ngờ phát hiện gia đình mình lại là chủ của một khách sạn ở trung tâm thành phố Nha Trang.

Bố mẹ của Linda Ngô nói với con gái là nhà mình nghèo

Cô nàng bày tỏ rằng bố mẹ giấu chuyện gia đình vì muốn cô xây dựng ý thức tự lập, biết quản lý tiền bạc và phải hiểu được giá trị của đồng tiền, nên cô rất hiểu cho bố mẹ mình.

Hiện tại, công việc của Linda Ngô chủ yếu là sáng tạo nội dung, nhận quảng cáo từ các nhãn hàng và có nguồn thu nhập khá ổn định.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật