spot_img
Trang chủHóngGiải mã nguyên nhân khiến chiến thần Hà Linh bị ghét

Giải mã nguyên nhân khiến chiến thần Hà Linh bị ghét

Trước lùm xùm câu view bằng drama, bán phá giá, “chiến thần” Hà Linh cũng từng gây nhiều tranh cãi khi quan đến hàng giả hay chê quá mức sản phẩm.

Tổng hợp nguyên nhân khiến Hà Linh đối mặt với làn sóng anti

Thông tin “mập mờ”

Dù lần livestream gần nhất đạt hơn 300.000 lượt xem của Hà Linh đã kết thúc vào tối 4/4/2023 nhưng những lời bàn luận đến nay chưa lắng xuống. Bởi câu nói “dầu gội xanh 18.000 đồng, dầu gội nâu 11.000 đồng” vẫn làm bùng nên những tranh cãi.

Đỉnh điểm là cô bị doanh nhân Vũ Diệu Thúy tố “quay xe phút 89”, đưa thông tin không đúng sự thật để thu hút người xem. Một số người dùng mạng cho rằng, nếu Hà Linh nói rõ mình bán theo combo, số lượng có hạn sớm hơn, những cuộc tranh cãi sẽ không tồn tại.

“Đấu” nhau bằng bình luận với fan

Thực tế, Hà Linh đã giải thích khách hàng chỉ có thể mua được sản phẩm với giá “khủng” như thế qua hình thức combo khuyến mại. Vũ Diệu Thúy đăng bài đánh giá về chiến dịch marketing của Hà Linh và cho rằng cô “vạ miệng”, sẽ có nhiều antifan hơn sau sự việc này.

Tổng hợp nguyên nhân khiến Hà Linh đối mặt với làn sóng anti

Nữ Tiktoker cũng nhanh chóng đưa ra những bằng chứng mình làm việc rõ ràng với nhãn hàng bằng cách bình luận trực tiếp vào bài đăng của Diệu Thúy. Cô còn có ý chỉ trích người truyền cảm hứng như Diệu Thúy lại đi chia sẻ thông tin sai lệch về người khác.

Cuộc tranh cãi bắt đầu bùng nổ hơn kể từ khi Hà Linh tự đăng bài và nhấn mạnh đối phương “tư duy thất bại”. Hơn nữa, Hà Linh cũng có hành động xóa bình luận trái chiều mang tính công kích, chỉ giữ lại những bình luận “khen” cô nàng khiến fan ngán ngẩm.

Bị ghét vì chê nhiều quán ăn

Thẳng thắn là điểm thu hút chính của Hà Linh trong những video review, đây cũng là lý do khiến cô nàng thu hút được lượng fan đáng kể. Cũng nhờ đó, nữ Tiktoker mới nhận được sự tin tưởng từ nhiều người xem. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển sang lĩnh vực review ẩm thực, cô bị cộng đồng mạng nhận xét “phá bát cơm” của nhiều chủ nhà hàng thì dường như câu chuyện lại bị đẩy đi quá xa.

Bị ghét vì chê nhiều quán ăn

Một nam TikToker từng chỉ trích “chiến thần” không tìm hiểu trước các món ăn đã vội buông lời chê. Theo anh, rau xào hay nhút là những món ăn đặc trưng của vùng quê nên cần review đúng. Bởi những lời cô nói có thể dễ gây hoang mang và khiến các nhà hàng “lao đao”.

Ngoài độ ngon, dở của các món ăn, Hà Linh không ngại nhận xét về không gian quán và vấn đề vệ sinh. Thậm chí, những quán ăn của nghệ sĩ nổi tiếng cũng không thể “kiềm” được sự thẳng thắn của cô.

Dẫn link hàng giả

Vì hoạt động theo hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết), Hà Linh sẽ làm người trung gian giới thiệu khách hàng tiềm năng đến với các sàn thương mại điện tử. Do đó, dưới một số video review, cô thường gắn link để khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm xuất hiện trong video của mình.

Nổi tiếng là người review có “tâm”, khán giả thường không chần chừ khi mua theo đường dẫn cô giới thiệu. Xây dựng được uy tín từ năm 2019 nhưng chính Hà Linh cũng không ngờ mình lại “tiếp tay” cho việc bán hàng giả. Đây được xem như một trong những vụ lùm xùm lớn nhất của cô.

Cụ thể, vào năm 2021, một người mua hàng đã tố Hà Linh giới thiệu link hàng giả về chai serum T.O. – một hãng mỹ phẩm nổi tiếng từ Canada. Làn sóng khui hộp serum nổ ra ngay sau đó. Hà Linh khi đó không tránh né mà lên tiếng bảo vệ quyền lợi khách hàng. Cô cũng công khai làm việc với sàn thương mại điện tử để đền bù thỏa đáng.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật