spot_img
Trang chủHóngRộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật...

Rộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật có con

Sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời do bạo bệnh nhưng những tranh cãi xoay quanh chuyện tình này vẫn chưa đến hồi kết.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã có con trai 1 tuổi?

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, người vợ kém 39 tuổi – Lâm Tĩnh n của ông đã trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. Ngoài những thắc mắc về tài sản thừa kế hay tương lai của cô, mới đây cư dân mạng tiếp tục lan truyền thông tin cặp đôi “ông cháu” đã có con chung với nhau.

Cụ thể, nguồn tin này cho rằng Lâm Tĩnh Ân đã sinh một bé trai vào năm ngoái và bố của cô đã tỏ ra bất lực khi biết chuyện. Về phần Lý Khôn Thành, cố nhạc sĩ vô cùng hạnh phúc khi có thêm một đứa con trai nữa khi về già. Ở thời điểm đó, ông chưa phát hiện ra vấn đề sức khỏe nên tràn đầy hy vọng vào tương lai. Mọi viễn cảnh tươi đẹp sụp đổ sau khi Lý Khôn Thành phát hiện bệnh ung thư và qua đời cách đây không lâu.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã có con trai 1 tuổi?

Với thông tin này, CĐM đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chuyện có con cũng là lý do mấu chốt khiến Lý Khôn Thành quyết định để lại toàn bộ tài sản cho người vợ kém 39 tuổi chứ không phải con riêng. Thứ nhất là vì Lâm Tĩnh Ân dành 10 năm thanh xuân của mình bên Lý Khôn Thành, thứ hai là con riêng đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, câu chuyện về đứa trẻ của cặp đôi “ông cháu” vẫn là một ẩn số bởi chưa có bất cứ người trong cuộc nào lên tiếng hay xác nhận.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật