Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame World of Sipheria của chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo có...

Game World of Sipheria của chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo có gì hot?

Game World of Sipheria là một sản phẩm được phát triển trên nền tảng Blockchain ERC721, là một game hành động MOBA có chế độ co-op khá đáng để thử và đã thành công gọi vốn được hơn 6.8 triệu USD.

Game World of Sipheria là gì?

Game World of Sipheria, hay còn gọi là Sipher, là một game NFT có sự góp vốn đầu tư của những tên tuổi lớn như Arrington Capital, Hashed hay Konvoy Ventures… dưới sự quản lý chính của CEO Nguyễn Trung Tín – chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Game World of Sipheria, một tựa game NFT, do CEO Nguyễn Trung Tín - chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo quản lý 

Theo ông Tín, game được xây dựng trên nền tảng Blackchain và phải thiêng về tính giải trí, người chơi sẽ được tham gia vào thế giới metaverse với những trận chiến tranh giành quyền lực gay cấn. Khi chiến thắng, người chơi sẽ giành được các phần thưởng giá trị. 

Người chơi sẽ sưu tập các anh hùng để hoàn thành “sứ mệnh” của mình, các anh hùng này thuộc bộ sưu tập Sipherian Surge.

Sipher tập trung vào trải nghiệm chơi game giải trí và tính đoàn kết cộng đồng

game world of sipheria - Tập trung vào trải nghiệm chơi game giải trí và tính đoàn kết cộng đồng

Trong khi các trò chơi NFT khác đang theo xu hướng là sưu tập các yếu tố thì ở Sipher game NFT, người chơi sẽ được điều hướng để xây dựng thế giới.

Người chơi có thể sở hữu các item trong game, thiết kế nhân vật tùy theo ý thích của mình, xây dựng các công trình theo gu thẩm mỹ cá nhân và tham gia vào các sự kiện như Mercenary Guild, Crafting Stations, Hall of Fame… từ đó hình thành sự kết nối giữa các người chơi với nhau.

Các chế độ của game World of Sipheria

Các chế độ của game World of Sipheria

Game có hai chế độ chính là PvE và PvP, trong đó:

  • PvP: người chơi lựa chọn và điều khiển 3 nhân vật để thách đấu với người chơi khác, các nhân vật được tự do thay đổi trong trận chiến. Sau mỗi trận thì sẽ có xếp hạng người chơi, hạng cao thì nhiều thưởng. 
  • PvE: người chơi có thể chọn đấu với quái vật của game, nhóm 3 người sẽ đấu Boss, khi chiến thắng thì sẽ được nhận các vật phẩm hiếm. Các vật phẩm này cũng có thể thu thập được trong quá trình thám hiểm. Tài nguyên về sau sẽ dùng để nâng cấp vũ khí, dựng nhà hoặc đem bán tài nguyên đổi lấy tiền.

Theo bạn thì game World of Sipheria có thể “làm nên chuyện” trong tương lai hay không khi mà dòng game NFT đang đua nhau nở rộ? Quay lại TinhayVIP để chia sẻ trải nghiệm của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật