spot_img
Trang chủGameThe Sandbox là gì mà khiến giới công nghệ toàn cầu đứng...

The Sandbox là gì mà khiến giới công nghệ toàn cầu đứng ngồi không yên?

Mới đây, cơn sốt game Metaverse đang khiến giới công nghệ toàn cầu phải đứng ngồi không yên. Trong đó không thể không kể đến tựa game The Sandbox. Vậy The Sandbox là gì? Vì sao nó lại hot đến như vậy?

The Sandbox là gì?

Đây là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse) được phát triển trên mạng lưới Ethereum. The Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs), đồng thời trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung của mình tạo ra.

the sandbox là gì?

Mục tiêu của The Sandbox là gì? Đó là là mang blockchain vào ngành công nghiệp game, tập trung thu hút những người vừa có đam mê tiền mã hóa vừa có đam mê chơi game để mang đến cho họ những lợi thế như: quyền sở hữu thực sự, tài sản số quý hiếm, tiềm năng tạo ra lợi nhuận và sự tương kết.

Nhắc lại một chút cho ai chưa biết Metaverse là gì, thì đây là một không gian ảo được tạo nên từ Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (như kính VR hoặc các dụng cụ khác), nhằm giúp chúng ta có được những trải nghiệm chân thật nhất.

The Sandbox có những hệ sinh thái nào?

Sau khi tìm hiểu về The Sandbox là gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại đây có những hệ sinh thái nào. Game Sandbox có 3 hệ sinh thái dành cho Players (người chơi) và Creators (người tạo lập):

  • VoxEdit: Bộ phần mềm VoxEdit cho phép người dùng tạo và làm ảnh động 3D. Sau khi tạo ra sản phẩm, người dùng có thể tải chúng lên marketplace của Sandbox để trở thành các ASSET (tài sản) của game.

hệ sinh thái Voxedit

  • Marketplace: Một thị trường phi tập trung cho phép người dùng upload, xuất bản và bán ASSET của họ được tạo trong VoxEdit. Trước đó, các ASSET cần được tải lên mạng InterPlanetary File System (IPFS) và đăng ký trên blockchain Ethereum để chứng minh quyền sở hữu.

hệ sinh thái Marketplace

  • Game Maker: Cho phép người dùng tự sáng tạo ra các trò chơi để xây dựng thế giới ảo của riêng mình (Metaverse) miễn phí và dễ dàng.

hệ sinh thái game maker

Đồng SAND tăng giá hơn 22 lần chỉ sau 4 tháng

Theo cập nhật trên Coinmarketcap, đồng SAND (token của The Sandbox) vừa lập đỉnh cao nhất mọi thời đại vào ngày 18/11/2021 với giá trị giao dịch 3,98$.

So với thời điểm đầu tháng 7/2021 với 0.17$, token của The Sandbox đã tăng đến hơn 22 lần chỉ sau 4 tháng. Đây quả là con số bất ngờ và khiến cho các nhà đầu tư tiền mã hóa và game thủ cực kì phấn khích.

Đồng SAND tăng khủng khiếp khiến các nhà đầu tư và game thủ phấn khích tột độ

Hy vọng với bài viết trên sẽ cho mọi người hiểu rõ hơn về The Sandbox là gì. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật