Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm...

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Các game thủ giờ đây đã có thêm cơ hội để tiếp cận với tựa game đắt đỏ Game Axie Infinity với loạt “Starter Monster” miễn phí, theo tiết lộ của trang Decrypt.co

Game Axie Infinity sắp tới sẽ thêm chế độ chơi miễn phí để thu hút thêm người chơi

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Axie Infinty đến nay đã trở thành một trong những tựa game NFT đình đám nhất, với hơn hai triệu người dùng thường xuyên. Tuy nhiên để có thể “thử” chơi game này thì ai cũng phải trả một cái giá không hề nhỏ để bắt đầu.

Chính điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ không đủ điều kiện về kinh tế cảm thấy e ngại và thậm chí “ngó lơ” game. Và hiểu được điều này nên nhà phát triển game này là Sky Mavis đã lên kế hoạch để thay đổi một số chính sách trong game.

Theo đó, người chơi không muốn nạp tiền thì có thể trải nghiệm game ở chế độ starter monster miễn phí, và trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có thể quyết định nạp tiền sau để mua vật phẩm vẫn được.

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Còn với chính sách hiện tại của Axie Infinity thì người mới muốn chơi, thì phải nạp tiền để mua ít nhất là 3 quái vật Axie, sau đó thì tích lũy các tiken thưởng và nhiều vật phẩm giá trị bằng cách làm nhiệm vụ hoặc đi đấu trường.

“Mối ngại” của game thủ là ở chỗ, game được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum nên chi phí mua 3 quái vật Axie ban đầu rơi vào tầm giá là 600 đô la Mỹ – tương đương với 14 triệu VNĐ. Hiển nhiên đây là một khoảng chi phí khá lớn với nhiều người.

Thậm chí là có thời điểm, giá của bộ 3 con quái chỉ nằm ở mức 100 đô la Mỹ – tương đương 2.3 triệu VNĐ thì vẫn có nhiều game thủ không muốn vào game.

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Còn với chính sách mới, thì có thể là các quái vật ban đầu sẽ chỉ để người chơi có được trải nghiệm game, nhưng sẽ hoàn toàn không kiếm được phần thưởng “hiện kim” nào khi hoàn thành nhiệm vụ.

Và khi chơi với chế độ starter monster thì các quái vật Axie cũng sẽ không được xem là một NFT để mua bán trao đổi. Có thể thấy, đây rõ ràng chính là một động thái lớn để thu hút nhiều người quan tâm và được trải nghiệm tựa game nhiều hơn trong bối cảnh tựa game đang có nhiều sa sút về giá trị lẫn giá token.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến game Axie Infinity nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật