Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm...

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Theo trang Decrypt.co, Game Axie Infinity sắp bổ sung loạt “starter monsters” miễn phí nhằm giúp game thủ mới có thể tiếp cận với tựa game khá đắt đỏ này.

Game Axie Infinity sẽ bổ sung chế độ chơi miễn phí để thu hút game thủ không có điều kiện kinh tế

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Axie Infinty hiện đang là tựa game đình đám nhất trong làng NFT game, với hơn hai triệu người dùng thường xuyên.

Tuy nhiên để trải nghiệm game này người chơi cần bỏ ra số tiền khá lớn, đây cũng chính là điều mà game thủ e ngại.

Nhằm tạo cơ hội tiếp cận cũng như lan tỏa tựa game đến nhiều người chơi hơn, đội ngũ phát triển Sky Mavis đã có kế hoạch thay đổi đáng kể một số chính sách trong game.

Chính vì vậy, chế độ chơi với “starter monsters” miễn phí dành cho newbie, giúp họ trải nghiệm trò chơi trước khi bỏ tiền mua vật phẩm.

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Theo chính sách hiện tại của Axie Infinity, người chơi mới sẽ phải mua ba quái vật Axie để bắt đầu tham gia trò chơi, sau đó tích lũy token thưởng và vật phẩm giá trị thông qua việc thực hiện nhiệm vụ hoặc đấu trường.

Game được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain Ethereum nên chi phí mua ba Axie NFT ở đầu trò chơi sẽ có giá khoảng 600 đô la, với nhiều người chơi đây là khoản chi phí khá lớn và nó là trở ngại đối với họ trong việc tiếp cận trò chơi.

Thậm chí, ngay cả khi mức giá cho 1 bộ 3 quái vật Axie có thời điểm chỉ hơn 100 đô la thì vấn đề kinh tế vẫn khiến khá nhiều game thủ tiềm năng không muốn tham gia game.

Game Axie Infinity sắp chuyển sang chế độ chơi miễn phí nhằm tiếp cận game thủ mới

Các quái vật ban đầu của Axie Infinity sẽ cho phép người chơi mới trải nghiệm qua trò chơi, tuy nhiên họ sẽ không kiếm được phần thưởng khi thực hiện nhiệm vụ – một chính sách này có thể thay đổi trong tương lai.

Ngoài ra, quái vật miễn phí sẽ không phải là NFT có thể bán hay chuyển nhượng được, chúng chỉ đơn giản là một chức năng dành cho người chơi thử.

Động thái thay đổi của Game Axie Infinity được xem là một cách khuyến khích game thủ trong bối cảnh giá trị game lẫn token của nó đang suy giảm một cách đáng kể.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về game Axie Infinity nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật