spot_img
Trang chủGamemiHoYo chính thức giới thiệu vũ trụ ảo mang tên HoYoverse

miHoYo chính thức giới thiệu vũ trụ ảo mang tên HoYoverse

miHoYo chính thức ra mắt vũ trụ ảo HoYoverse, đây có thể nói là một bước tiến lớn của công ty game này khi quyết định đặt chân vào vũ trụ metaverse.

Nhà phát triển của game Genshin Impact miHoYo chính thức ra mắt vũ trụ HoYoverse

miHoYo chính thức giới thiệu vũ trụ ảo mang tên HoYoverse

Trên trang chủ của miHoYo, không khó để người chơi có thể tìm thấy thông cáo báo chí về việc ra mắt HoYoverse, mục tiêu của công ty là sẽ tạo ra và cung cấp cho người dùng trải nghiệm thế giới ảo sống động với nhiều dịch vụ giải trí.

Theo đó, có thể nói là sắp tới đây HoYoverse không chỉ cung cấp các thế giới game như Genshin Impact, Honkai Impact 3, Hondai: Star Rail hay Tears of Themis nữa, mà còn có kế hoạch phát hành thêm AI ảo Lumni cùng ứng dụng máy tính để bàn N0Va.

miHoYo chính thức giới thiệu vũ trụ ảo mang tên HoYoverse

Bên cạnh đó, nhà phát hành của Genshin Impact cũng cho biết là sau khi hoạt động ở Trung Quốc một thời gian dài, thì họ sẽ mở rộng sản xuất nội dụng và nghiên cứu thêm về công nghệ, phát hành game tại các văn phòng khác đặt tại Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.

Mặt khác, miHoYo cũng có thông cáo liên quan đến COGNOSPHERE – đây là tên chính thức của công ty ở nướ ngoài, trụ sở đặt tại Singapore. Điều này chứng tỏ rằng moHoYo đang từng bước mở rộng thị trường hoạt động ra khỏi phạm vi Trung Quốc.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức thú vị liên quan đến vũ trụ ảo HoYoverse nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật