spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 - Bạn cùng phòng...

Game 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 – Bạn cùng phòng 2

Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, My Cute Roommate 2 sẽ là cuộc sống thú vị của nam chính khi ở trường đại học cùng các em gái sinh viên nóng bỏng.

Mô tả game My Cute Roommate 2

Trải nghiệm hành trình ly kỳ của nhân vật chính trong My Cute Roommate 2 khi anh tốt nghiệp trung học và bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình ở trường đại học trong thành phố lớn.

Game 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 - Bạn cùng phòng 2

Anh ấy sẽ chuyển đến sống cùng người anh họ béo và xấu xí của mình, người mà anh ấy đã không gặp từ khi còn nhỏ, và khám phá thế giới thú vị của trường đại học. Hãy sẵn sàng đắm mình vào câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống sinh viên đầy phiêu lưu, đam mê và vô tận cùng với những em gái sinh viên xinh đẹp, thân hình nóng bỏng.

Tính năng trong game My Cute Roommate 2

  • Cuộc hành trình của nhân vật chính khi anh ấy tốt nghiệp trung học và bước vào tuổi trưởng thành. Theo dõi mọi hành động của anh ấy khi chuyển đến sống cùng anh họ ở thành phố nhộn nhịp và khám phá thế giới đại học.

Game 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 - Bạn cùng phòng 2

  • Gặp gỡ một dàn nhân vật đa dạng, bao gồm cả người anh họ và những em gái sinh viên xinh xắn. Khám phá những tính cách độc đáo của họ và trải nghiệm các mối quan hệ đang phát triển.
  • Đắm chìm trong cuộc sống sinh viên sôi động với nhiều cơ hội và những cuộc phiêu lưu thú vị. Từ học tập đến tiệc tùng, hãy khám phá các khía cạnh khác nhau của cuộc sống đại học và đưa ra những quyết định quan trọng định hình tương lai nhân vật của bạn.

Game 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 - Bạn cùng phòng 2

  • Trải nghiệm cảm xúc thăng hoa khi bạn tham gia vào cả cuộc sống đồi trụy với những cô nàng bạn gặp, từ những khoảnh khắc đam mê và niềm vui mãnh liệt của tình dục.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – My Cute Roommate 2

  • Bước 1: Tải tệp game My Cute Roommate 2.

⇒ Link tải game Windows.

⇒ Link tải game Android.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game My Cute Roommate 2.

Game 18+ Việt Hóa My Cute Roommate 2 - Bạn cùng phòng 2

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật