spot_img
Trang chủGameGame Steam 18+ Ideology in Friction - 2 nữ hiệp sĩ phiêu...

Game Steam 18+ Ideology in Friction – 2 nữ hiệp sĩ phiêu lưu

Clacier và Annette là 2 nữ hiệp sĩ đang trong cuộc phiêu lưu bất khả thi. Số phận của họ sẽ ra sao? Tìm hiểu thêm ở tựa game Ideology in Friction.

Mô tả game Ideology in Friction

Tại Vương quốc Viktor, một nhóm học viên đang hoàn thành khóa đào tạo để trở thành hiệp sĩ. Không có nhiều người vượt qua được quá trình đào tạo khắc nghiệt mà trường yêu cầu, nhưng Clacier và Annette nằm trong số những người đứng đầu lớp tốt nghiệp, sẵn sàng ghi dấu ấn khi bước ra thế giới bên ngoài.

Game Steam 18+ Ideology in Friction - 2 nữ hiệp sĩ phiêu lưu

Tuy nhiên, số phận lại sắp đặt một điều gì đó khác biệt cho hai người bạn này. Những con thú bí ẩn đã xuất hiện khắp vùng đất và nhiều hiệp sĩ trẻ ngã xuống trong trận chiến chống lại nỗi kinh hoàng đến từ thế lực bóng tối. Không lâu sau, họ cũng bắt đầu mất đi những người bạn của mình từ Học viện Hiệp sĩ Hoàng gia.

Tệ hơn nữa, trong khi quái vật lang thang khắp các vùng đất, loài người lại xảy ra các cuộc xung đột với nhau. Chẳng bao lâu sau, Clacier và Annette thấy mình bị đẩy vào những con đường riêng biệt khiến họ ở hai phía khác nhau của cuộc xung đột ngày một tăng này. Câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào?

Tính năng trong game Ideology in Friction

Lựa chọn của bạn định hình câu chuyện trong tựa game JRPG này. Tùy thuộc vào hành động, chiến thắng và thất bại của bạn, Clacier có thể đi theo những con đường hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể trở thành một hiệp sĩ cao quý hoặc áp dụng những phương pháp xảo quyệt hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Game Steam 18+ Ideology in Friction - 2 nữ hiệp sĩ phiêu lưu

Ideology in Friction được xây dựng theo các cuộc chạm trán một chọi một và có các hoạt cảnh chiến đấu. Khi du hành vòng quanh thế giới, bạn có thể trực tiếp đối đầu với kẻ thù hoặc tránh chúng bằng cách lao qua chúng, do đó không cần phải lo lắng về những cuộc chạm trán ngẫu nhiên.

Game Steam 18+ Ideology in Friction - 2 nữ hiệp sĩ phiêu lưu

Hơn thế nữa, bạn có thể đảm nhận tất cả các loại nhiệm vụ đa dạng từ nhiều NPC khác nhau. Dù là người dân thị trấn hay bạn bè của bạn từ Học viện Hiệp sĩ Hoàng gia, bạn đều có thể làm quen với mọi người. Ai biết được bạn sẽ học được gì trong thời gian ở Viktor?

Thông tin game Ideology in Friction

  • HĐH: Windows 10 trở lên
  • Bộ xử lý: 2+ GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM trở lên
  • Đồ họa: OpenGL ES 2.0 hardware driver.
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng.
  • Nhà phát triển: Kagura Games.
  • Thể loại: Khỏa thân, RPG, Nữ chính, Hentai.

Ideology in Friction là một tựa game 18+ chơi nhập vai nữ chính đi phiêu lưu diệt quái có giá là khoảng 414.000 đồng trên Steam.

Game Steam 18+ Ideology in Friction - 2 nữ hiệp sĩ phiêu lưu

>>> Tải game Ideology in Friction trên Steam ngay.

Lưu ý, người chơi cần phải cài đặt DNS hoặc VPN trước để có thể truy cập vào Steam.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật