spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa...

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker – Kẻ dõi theo trên sa mạc

Bạn sẽ cảm thấy ra sao khi chơi một tựa game 18+ lấy cảm hứng từ Fallout và S.T.A.L.K.E.R? Tải ngay Desert Stalker để khám phá nhiều hơn.

Mô tả game Desert Stalker

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày tận thế xảy ra. Các nền văn minh cũ đã sụp đổ và những nền văn minh mới đang dần trỗi dậy ở nơi mà ngày nay là vùng đất hoang mạc ở Ai Cập.

Desert Stalker đưa người chơi vào vai nhân vật nam chính, một người đàn ông của gia đình và là công dân của Zeta, anh ta tương tác với nhiều người khác nhau với việc cố gắng tìm hiểu thân phận của họ trong thế giới mới này.

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa mạc

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ gặp các cô gái, bộ tộc, nô lệ và Nữ hoàng của họ. Cho dù bạn đang áp dụng cách tiếp cận lãng mạn hay thống trị, hành động của bạn có thể quyết định nhiều thứ hơn là số phận của họ.

Tính năng trong game Desert Stalker

Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi nổi tiếng như Fallout và S.T.A.L.K.E.R., Desert Stalker mang đến một cốt truyện hấp dẫn và độc đáo. Người chơi sẽ đi sâu vào các phe phái và câu chuyện bên lề khác nhau, khám phá sự lãng mạn, bạo lực và nhiều khía cạnh khác, bao gồm cả nội dung người lớn.

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa mạc

Lấy bối cảnh là tàn tích của một nền văn minh nằm rải rác trên cồn cát và các thành phố bị phá hủy ở Ai Cập, người chơi sẽ vào vai dõi theo trên sa mạc. Hậu quả của một cuộc chiến vẫn còn ảnh hưởng đến vùng đất và người chơi sẽ phải di chuyển qua những môi trường khắc nghiệt, đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến hành trình của họ.

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa mạc

Trò chơi cho phép người chơi định hình đường đi của nhân vật dựa trên lựa chọn cá nhân. Người chơi có thể quyết định cách đối xử với người khác, hình thành liên minh và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Cho dù người chơi muốn tự cho mình là trung tâm hay vĩ đại hơn, trò chơi đều đáp ứng các phong cách chơi khác nhau.

Desert Stalker liên tục giới thiệu nội dung mới, bao gồm các cảnh và sự kiện được bổ sung. Điều này đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi mới mẻ và năng động, mời người chơi khám phá các khía cạnh khác nhau của trò chơi.

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa mạc

Với tính năng kiểm duyệt tùy chọn, người chơi có thể chọn ẩn nội dung nhạy cảm như máu me, bạo lực quá mức và “giường chiếu”. Điều này đảm bảo rằng người chơi có quyền kiểm soát trải nghiệm của mình.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Desert Stalker

  • Bước 1: Tải tệp game Desert Stalker (Windows/Android).

⇒ Link tải game 1.

Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Desert Stalker.

Game 18+ Việt Hóa Desert Stalker - Kẻ dõi theo trên sa mạc

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài
viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật